Mua Galaxy Z Fold5, Z Flip5: Xài đã không thích thì trả

NGUYỄN ĐĂNG |

Di Động Việt - đối tác toàn diện của Samsung tại Việt Nam, vừa bất ngờ đưa ra chính sách mua hàng rất đặc biệt cho Galaxy Z Fold5, Z Flip5 là “Xài đã không thích thì trả”. Đây là hệ thống bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam dám “chơi lớn” đưa hết rủi ro về phía mình, giúp người dùng thoải mái trải nghiệm sản phẩm, không thích thì trả, với chính sách hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày.

Cụ thể, khi mua thẳng Galaxy Z Fold5, Z Flip5 tại Di Động Việt từ ngày 11 - 31.8, nếu không thích, người dùng có thể hoàn trả sản phẩm và nhận lại 100% chi phí đã bỏ ra, kể cả gói bảo hành, phụ kiện khi mua kèm máy, áp dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

Người dùng sẽ không phải bỏ ra thêm bất kì chi phí nào để nhận được chính sách “Xài đã không thích thì trả” này. Chính sách này không áp dụng với hình thức trả góp 0% lãi suất. Máy đem trả không bị hư hại do chịu tác động chủ động người dùng, như rơi vỡ vào nước, trầy cấn, móp, rơi vỡ, vào nước, mất vân tay và còn đầy đủ phụ kiện, hộp máy đi kèm.

Ngoài ra, khi đặt trước Galaxy Z Fold5, Z Flip5 tại Di Động Việt từ nay đến 11.8, người dùng còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn khác, lên đến 14 triệu đồng. Thiết thực hơn nữa, Di Động Việt còn đem đến hình thức trả góp 4 không (0% lãi suất, trả trước 0 đồng, không cần thẻ tín dụng và không phí chuyển đổi), giúp những người dùng không dư dả về tài chính vẫn có thể sở hữu sản phẩm khi đã tối ưu chi phí.

NGUYỄN ĐĂNG