Vòi chậu rửa cảm biến ALEO.
Vòi chậu rửa cảm biến ALEO.

Nâng tầm trải nghiệm sống cùng công nghệ không chạm từ Kohler

T.TH

Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm phòng tắm và bếp, giới thiệu những dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cảm biến không chạm hiện đại, nhằm tối ưu hiệu quả vệ sinh và an toàn cho người dùng.

Vòi cảm biến phòng tắm: Chỉ một động tác đơn giản, dễ dàng kích hoạt chế độ rảnh tay giúp việc vệ sinh cá nhân thuận tiện hơn mà không cần chạm tay vào thiết bị, giảm khả năng lây lan vi khuẩn trong phòng tắm một cách tối ưu.

Bồn cầu không chạm ModernLife: Sử dụng công nghệ cảm biến tiên tiến thay cho thanh gạt xả hay nút nhấn xả truyền thống. Chức năng xả được kích hoạt chỉ bằng thao tác vẫy tay đơn giản.

Bình xịt xà phòng cảm biến Kumin: Cơ chế cảm biến hồng ngoại phản hồi nhanh chỉ trong 0.5 giây, bình xịt xà phòng cảm biến Kumin mang đến trải nghiệm tiện lợi và vệ sinh trong quá trình rửa tay. Sản phẩm sử dụng pin Lithium, có khả năng hoạt động đến 8 tháng, dễ dàng sạc lại.

Vòi bếp cảm biến Malleco: Sử dụng công nghệ cảm biến hiện đại Response®, vòi bếp Malleco có chế độ bật/tắt không chạm được kích hoạt chỉ với một cử động vẫy tay, phản hồi nhanh trong 20 mili giây.

Thông tin chi tiết truy cập www.kohler.com.vn

Từ khóa: Kohler
Ra mắt bộ sưu tập Manchester United mới của Kohler

Công ty thiết kế và sản xuất các sản phẩm phòng tắm và bếp Kohler vừa cho ra mắt bộ sưu tập (BST) phòng tắm Manchester United mới. Hiện các sản phẩm đang được bán tại các địa điểm trưng bày ở Việt Nam bởi Công ty RitaVõ và 15 thị trường ở Châu Á khác.

Viết bình luận của bạn