Những món quà Trung thu từ Quỹ Herbalife Nutrition là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với thầy cô giáo và học sinh Trường PTCS Xã Đàn.
Những món quà Trung thu từ Quỹ Herbalife Nutrition là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với thầy cô giáo và học sinh Trường PTCS Xã Đàn.

Niềm vui từ ngôi trường đặc biệt nhất Thủ đô

T.TH

Mới đây, tập thể thầy cô giáo và học sinh Trường PTCS Xã Đàn (Quận Đống Đa, Hà Nội) vừa nhận được tin vui khi Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF) công bố tiếp tục chương trình hợp tác và trao 463 triệu đồng hỗ trợ dinh dưỡng cho các học sinh đang học tập nơi đây.

Trường PTCS Xã Đàn (Quận Đống Đa, Hà Nội) là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên dành cho trẻ em điếc và khiếm thính tại Việt Nam. Hàng năm, có khoảng 20 đến 30 học sinh tốt nghiệp từ ngôi trường này và hòa nhập thành công với cộng đồng. Hiện tại, Trường PTCS Xã Đàn có 26 lớp với hơn 500 học sinh bao gồm cả 3 cấp học: mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.

Đây là năm thứ ba Trường PTCS Xã Đàn nhận được tài trợ từ Chương trình Casa Herbalife Nutrition. Thầy giáo Phạm Văn Hoan, Hiệu trưởng Trường PTCS Xã Đàn cho biết, nhờ sự hỗ trợ này mà trong suốt 2 năm học vừa qua, bữa ăn bán trú của học sinh trường PTCS Xã Đàn đã có sự cải thiện đáng kể. Các con không những có được khẩu phần ăn đủ dinh dưỡng mà còn được ăn ngon hơn. Những bữa ăn vì thế cũng được các em học sinh đón nhận một cách hào hứng.

Niềm vui của các em học sinh, thầy cô giáo Trường PTCS Xã Đàn khi tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Chương trình Casa Herbalife Nutrition.
Niềm vui của các em học sinh, thầy cô giáo Trường PTCS Xã Đàn khi tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Chương trình Casa Herbalife Nutrition.

Ngoài hỗ trợ bữa cơm cho các học sinh tại ngôi trường đặc biệt này, Casa Herbalife Nutrition còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, động viên tinh thần cho học sinh vào các ngày Lễ, Tết như: Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu... Đây là những món quà tinh thần mà tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Herbalife Nutrition dành tặng riêng như một sự sẻ chia đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt này.

Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ.

Năm 2005, HNF tự hào giới thiệu chương trình Casa Herbalife Nutrition nhằm mang lại những bữa ăn giàu dưỡng chất thông qua chương trình hợp tác với các tổ chức nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến nay, HNF thực hiện hơn 171 chương trình Casa Herbalife Nutrition tại hơn 61 quốc gia và giúp đỡ hàng chục ngàn trẻ em mỗi ngày. HNF được hỗ trợ bởi các Thành viên Độc lập, Nhân viên Herbalife Nutrition cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Từ khóa: Herbalife
Quỹ Herbalife Nutrition Foundation tiếp tục hỗ trợ cho hơn 800 em nhỏ

Ngày 26.10, Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF) công bố tiếp tục chương trình hợp tác với Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội; Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm, Bình Định; Hội Phụ Nự Từ Thiện TPHCM (WOCA) và Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương, Hậu Giang.

Viết bình luận của bạn