Lẵng hoa chúc mừng của OPPO nhân dịp Samsung ra mắt sản phẩm mới Galaxy S20.
Lẵng hoa chúc mừng của OPPO nhân dịp Samsung ra mắt sản phẩm mới Galaxy S20.

OPPO chúc mừng Samsung ra mắt Galaxy S20 ở nhiều nơi

Diệu Tiên

Đêm ngày 11 rạng sáng 12.2.2020, nhân dịp Samsung ra mắt những mẫu điện thoại mới gồm Galaxy S20 và Galaxy Z Flip, OPPO đã gửi lời cảm ơn kèm lẵng hoa, và thuê một bảng quảng cáo lớn tại tòa nhà Bitexco để chúc mừng sự kiện ra mắt của Samsung Galaxy S20. Hành động thú vị này của OPPO đã gây nhiều sự chú ý từ dư luận.

OPPO công khai chúc mừng Samsung và cả hai doanh nghiệp công nghệ cùng  mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng. OPPO còn thuê bảng quảng cáo ở tòa nhà Landmark (TP.HCM) và tòa nhà TNR (Hà Nội) với lời chúc “Bạn thân mến, chúc mừng bạn tung sản phẩm mới” đối với Samsung nhằm khẳng định tính văn hóa và văn minh trong kinh doanh giữa các doanh nghiệp nhưng cũng đồng thời đồng hành thúc đẩy thị trường.

Theo OPPO, thương hiệu này đã có 7 năm tại thị trường Việt Nam và nhiều năm qua cùng với Samsung chiếm hai vị trí số 1 và số 2 trên thị trường smartphone.  

 

OPPO cũng có những sản phẩm bán chạy nhất trong phân khúc như Reno2 F tại phân khúc 7 - 10 triệu; hay dòng OPPO Find với sự sáng tạo từ công nghệ đến kiểu dáng thiết kế…

OPPO cho rằng, sự cạnh tranh lành mạnh trên thị trường giúp tạo nên những đột phá trong sáng tạo công nghệ. Chính từ đó, sắp tới đây OPPO sẽ cho ra mắt một sản phẩm mang tính tột đỉnh công nghệ nhằm đáp lại sự chờ đợi của người tiêu dùng.

Mật khẩu không thay đổi thường xuyên dễ dẫn đến nguy cơ bảo mật (ảnh minh họa).
Dữ liệu bị rò rỉ suốt hai năm vì nhân viên sơ suất mật khẩu

Theo tiết lộ mới đây của nhóm ứng phó sự cố từ Kaspersky, một cuộc tấn công diễn ra từ năm 2017-2019 gây ra vụ rò rỉ dữ liệu lớn. Tài khoản của một quản trị viên đã bị xâm phạm do sơ suất không thay đổi mật khẩu.

Viết bình luận của bạn