Philip Morris ra mắt IQOS ILUMA i tại Nhật Bản

Vân Vân |

Philip Morris International Inc. (PMI) (PM) vừa công bố ra mắt sản phẩm IQOS ILUMA i, sản phẩm mới nhất và sáng tạo nhất, bổ sung cho danh mục sản phẩm của công ty tại thị trường Nhật Bản.

Việc ra mắt sản phẩm mới cũng đánh dấu kỷ niệm 10 năm IQOS lần đầu tiên ra mắt tại Nagoya, Nhật Bản, vào năm 2014. "Chúng tôi tận dụng khoa học, các thương hiệu hàng đầu thế giới và năng lực thương mại để cung cấp những lựa chọn thay thế tốt hơn cho người tiêu dùng. Lễ kỷ niệm này mang đến một cơ hội để đổi mới và tham vọng của chúng tôi với hơn 2/3 tổng doanh thu thuần đến từ sản phẩm vì môi trường xanh vào năm 2030" - Giám đốc điều hành PMI Jacek Olczak nhận định.

Philip Morris International Inc. (PMI) (PM) vừa công bố ra mắt sản phẩm IQOS ILUMA i. Ảnh: Tư liệu
Philip Morris International Inc. (PMI) (PM) vừa công bố ra mắt sản phẩm IQOS ILUMA i. Ảnh: Tư liệu

Ông Olczak cho biết thêm: "IQOS ILUMA đã khuynh đảo danh mục này bằng cách giới thiệu công nghệ sấy nóng cảm ứng từ bên trong, mang lại trải nghiệm hương vị đồng nhất và không cần phải làm sạch thiết bị. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa IQOS lên một tầm cao mới với việc ra mắt sản phẩm IQOS ILUMA i nhiều tính năng nâng cao, mang lại trải nghiệm sạch sẽ, liền mạch và linh hoạt hơn".

Series IQOS ILUMAi cung cấp ba thiết bị tại Nhật Bản: IQOS ILUMA iPRIME, IQOS ILUMA i và IQOS ILUMA i ONE. Cả ba thiết bị đều mang lại nhiều tính năng mới có thể thích ứng. Sản phẩm này mang lại trải nghiệm sạch sẽ, liền mạch và thú vị nhờ hệ thống cảm ứng Smartcore với nhiều thiết kế đa dạng để đáp ứng sở thích của người tiêu dùng.

Màn hình cảm ứng mới trên giá đỡ thiết bị cho phép người dùng xem thông tin liên quan đến trải nghiệm một cách nhanh chóng và dễ dàng. IQOS ILUMA mới còn bao gồm các tính năng thông minh như FlexBattery giúp kéo dài tuổi thọ pin của giá đỡ, góp phần giảm rác thải điện tử, là một phần trong nỗ lực nhằm giảm tác động đến môi trường của các sản phẩm từ Philip Morris.

Hơn nữa, cửa của IQOS ILUMA i được làm từ nhôm sản xuất bằng năng lượng tái tạo và lớp dệt da giống da thật PRIME của sản phẩm IQOS ILUMA i được làm bằng nhựa tái chế 100%.

Kể từ năm 2008, PMI đã đầu tư 12,5 tỉ USD để phát triển cải tiến sản phẩm. Nỗ lực này bao gồm việc xây dựng năng lực đánh giá khoa học đẳng cấp thế giới, đặc biệt là trong các hệ thống nghiên cứu độc tính tiền lâm sàng, nghiên cứu lâm sàng và hành vi, cũng như nghiên cứu sau khi đưa ra thị trường.

Ảnh: Tư liệu
Ảnh: Tư liệu

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép cho các phiên bản của thiết bị và vật tư tiêu hao IQOSPlatform 1 của PMI cũng như Snus, sản phẩm chung với Swiss Match dưới danh mục Sản phẩm có Rủi ro Thay đổi. Các sản phẩm đặc biệt vì môi trường sống trong lành chiếm khoảng 37% tổng doanh thu thuần cả năm 2023 của PMI. Với nền tảng vững chắc và kiến thức chuyên môn sâu rộng về khoa học đời sống, vào tháng 2.2021, Philip Morris đã công bố tham vọng mở rộng sang các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thông qua hoạt động kinh doanh Vectura Fertin Pharma nhằm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người dùng.

Nguồn tham khảo:

1.https://finance.yahoo.com/news/philip-morris-international-launches-iqos-073000392.html?guccounter=1

2.https://www.reuters.com/business/healthcare-pharmaceuticals/bat-philip-morris-settle-all-patent-litigations-relating-heated-tobacco-vapes-2024-02-02/

3.https://www.pmi.com/media-center/press-releases/press-details/?newsId=27436

Vân Vân