Chương trình ưu đãi của Home Credit dành cho khách hàng.
Chương trình ưu đãi của Home Credit dành cho khách hàng.

Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

T.TH

Home Credit Việt Nam vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi “Vòng quay may mắn - Hè vui cùng Home Credit”, với hình thức tham gia hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 180 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 21.6.2021 đến hết ngày 1.8.2021 trên trang www.hevuihomecredit.com. Đây là lần thứ 4 Home Credit tổ chức chương trình khuyến mãi này để khách hàng có cơ hội tham gia trúng những phần quà giá trị.

Qua 3 lần tổ chức trước đó, chương trình đã thu hút gần 4 triệu lượt quay và hơn 350.000 người chơi, chứng tỏ sức hấp dẫn đặc biệt của chương trình.

Với chương trình Vòng quay may mắn-Hè vui cùng Home Credit, khách hàng chỉ cần truy cập website www.hevuihomecredit.com hoặc ứng dụng Home Credit Việt Nam sẽ được tặng ngay 01 lượt quay thử để trúng thưởng những giải thưởng may mắn.

Người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thêm lượt quay, khi đó khách hàng thu thập được nhiều điểm nhất trong tổng số những người tham gia chương trình sẽ giành được giải thưởng tuần là giải tiền mặt trị giá từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng.

Ngoài những chương trình khuyến mãi, Công ty tài chính đến từ Châu Âu Home Credit tiên phong trong việc áp dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh nhằm không ngừng nâng cao trải nghiệm với khách hàng. Home Credit đã triển khai mạnh mẽ chiến lược chuyển đổi số, thực hiện số hóa quy trình đăng ký và duyệt khoản vay, không cần sử dụng hợp đồng giấy. Thời gian từ đó mà được rút gọn chỉ 10 phút duyệt vay.

Chương trình ưu đãi của Home Credit dành cho khách hàng tải ứng dụng.
Miễn ngay một kỳ trả góp khi đăng nhập ứng dụng Home Credit

Từ ngày 1.6 đến hết 15.7.2021, Home Credit Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Đăng nhập App liền tay, miễn ngay một kỳ góp” dành riêng cho khách hàng trên toàn quốc khi tải và đăng nhập thành công ứng dụng Home Credit trên điện thoại. Chương trình nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng ứng dụng để quản lý khoản vay một cách dễ dàng và thuận tiện hơn, đồng thời tận hưởng thêm nhiều tiện ích, ưu đãi hấp dẫn khác.

Viết bình luận của bạn