Realme hợp tác với MediaTek và đồng hành với giải đấu Mobile Legends

Diệu Tiên |

Sự hợp tác với nhà sản xuất chip MediaTek (Đài Loan) thể hiện rõ nhất với mẫu smartphone đầu tiên của Realme được trang bị vi xử lý Helio P70 – Realme U1. Realme U1 là smartphone đầu tiên được trang bị chipset mới nhất Helio P70 của MediaTek (xét trên phương diện ứng dụng vào sản phẩm thương mại) với định hướng U series là dòng sản phẩm chuyên về chụp ảnh, hướng đến giới trẻ, với mức giá hấp dẫn từ 4 triệu đồng.

Realme U1 có cảm biến Sony IMX576, AI selfie camera 25MP, màn hình tràn giọt sương 6,3inch được kì vọng trở thành sản phẩm với công nghệ mới nhất lan tỏa mạnh trên thị trường.

Tiếp đó, mới đây ngày 9.12 Realme cũng công bố sẽ đồng hành cùng giải đấu game Mobile Legends với hai hoạt động gồm Bang Bang VNG và Đại Hội 360mobi từ tháng 12.2018-1.2019. Qua đó, Realme sẽ tài trợ độc quyền với giải thưởng hấp dẫn cho các game thủ trong đó có điện thoại Realme C1.

Realme C1 ra mắt tại thị trường Việt Nam đã hơn 1 tháng và mới đây phiên bản màu xanh cũng được chính thức mở bán online trên các kênh bán lẻ lớn là Thế Giới Di Động và FPT Shop và đã đến tay người dùng từ ngày 3.12.

Realme C1 có 2 màu đen và xanh. Phiên bản màu đen đã bán được hơn 11.000 sản phẩm trong dịp flash sales vào ngày 7.11 vừa qua trên các kênh Thế Giới Di Động, FPT Shop, Lazada với mức giá 2.490.000 đồng là một trong những mẫu điện thoại camera kép có mức giá tốt nhất hiện nay.

Diệu Tiên