Với giải pháp đa dạng về trần và vách ngăn nội thất,... Saint-Gobain Việt Nam sẵn sàng đáp ứng các thay đổi của các công trình xây dựng nhà hàng – khách sạn trong năm 2021.
Với giải pháp đa dạng về trần và vách ngăn nội thất,... Saint-Gobain Việt Nam sẵn sàng đáp ứng các thay đổi của các công trình xây dựng nhà hàng – khách sạn trong năm 2021.

Saint-Gobain sẵn sàng các giải pháp đáp ứng xu hướng của ngành khách sạn

T.TH

Đầu tháng 10 vừa qua, Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam vinh dự tài trợ đồng hành cùng diễn đàn “Gặp gỡ các chuyên gia – Ngành Khách sạn Việt Nam 2021 – Mong đợi điều gì?”. Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành đến từ nhiều tập đoàn khách sạn, tổ chức du lịch lớn trong nước và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Hội nghị bao gồm đa dạng các bài thuyết trình và phiên thảo luận từ các diễn giả về các chủ đề: Quá trình hồi phục của ngành Bất động sản nghỉ dưỡng, các thương vụ Mua bán và Sáp nhập, nguồn cầu và xu hướng du lịch, Ngôi nhà thứ hai (Second home) cũng như các thách thức và cơ hội trong năm 2021.

Ông Nguyễn Trường Hải – Giám đốc Điều hành Saint-Gobain Việt Nam cho biết, “Với cam kết nâng tầm chất lượng không gian sống, Saint-Gobain liên tục phát triển và cung cấp các giải pháp trần và tường, ngăn chia không gian, giải pháp ốp lát với các tính năng vượt trội cũng như mang đến lợi ích lớn về kinh tế cho chủ đầu tư… Tập đoàn đồng hành cùng các kiến trúc sư, các chủ đầu tư trong công cuộc phục hồi và phát triển ngành khách sạn tại Việt Nam.”

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp dịch vụ cho ngành xây dựng với nhiều giải pháp thân thiện với môi trường, mang tính thẩm mỹ, kinh tế cho công trình, các giải pháp như cách âm, tiêu âm, đáp ứng tiện nghi âm thanh; chống cháy,...

Saint-Gobain sẵn sàng các giải pháp chống cháy cho nhà và công trình

Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam tham gia giới thiệu và trưng bày các giải pháp chống cháy tại Hội thảo “Áp dụng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 06:2020/BXD về an toàn cháy cho nhà, công trình; QCVN 04:2019/BXD về nhà chung cư và các QCVN liên quan khác”. Hội thảo được tổ chức tại Bộ Xây dựng, với sự có mặt của các khách mời đến từ Cơ quan quản lí nhà nước, Chủ đầu tư, nhà tư vấn, nhà thầu.

Viết bình luận của bạn