Đại diện kỹ thuật Saint-Gobain giới thiệu các giải pháp Vữa tô chuyên dụng chống nứt tại sự kiện BCI Equinox 2022.
Đại diện kỹ thuật Saint-Gobain giới thiệu các giải pháp Vữa tô chuyên dụng chống nứt tại sự kiện BCI Equinox 2022.

Saint-Gobain VN cam kết phát triển bền vững tại sự kiện BCI Equinox 2022

T.TH

Ngày 20.5, Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng nhẹ và xanh khi tham gia sự kiện BCI Equinox 2022, một trong những sự kiện triển lãm được mong đợi nhất ngành kiến trúc và xây dựng năm 2022 với chủ đề: Net Zero Carbon & Wellness. Với Saint-Gobain, phát triển bền vững chính là một phần của chiến lược kinh doanh ở cấp độ toàn cầu cũng như ở từng thị trường. 

Tại hội thảo, ông Nguyễn Hải Anh – Giám đốc kỹ thuật quốc gia Saint-Gobain Việt Nam đã chia sẻ các mục tiêu, cam kết, cùng lộ trình của công ty về các trách nhiệm đối với xã hội và môi trường. Chiến lược phát triển bền vững của Saint-Gobain Việt Nam từ nay đến năm 2030 tiếp tục tập trung vào bốn lĩnh vực trọng tâm: tiết kiệm nước, giảm phát thải CO2, hạn chế rác thải không tái chế được và đánh giá tác động đến môi trường trong suốt vòng đời sản phẩm.

Đặc biệt, Saint-Gobain Việt Nam theo đuổi chiến lược sản xuất - kinh doanh trách nhiệm bằng cách giảm phát thải CO2 trong hoạt động sản xuất, cung ứng thông qua tối ưu hóa sản xuất, vận tải và áp dụng nhiều cải tiến khác nhau. Kết quả đã giảm 3.500 tấn phát thải CO2 tính từ đầu năm 2022 tới nay và dự tính sẽ đạt mức giảm 11.000 tấn phát thải CO2 từ nay đến cuối năm.

Tại sự kiện, Saint-Gobain Việt Nam giới thiệu sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao mới và vượt trội, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Ông Lois Delhom – Tổng Giám đốc Việt Nam của Công ty Tư vấn Âm học Quốc tế Delhom Acoustics.
Saint-Gobain VN hội thảo về tiện nghi âm thanh cho khách sạn

Tiếp nối thành công của sự kiện cùng tên đã diễn ra trước đó tại TPHCM, Saint-Gobain Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề “Tiện nghi âm thanh cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng và không gian văn phòng” với sự bổ trợ chuyên môn của Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam và sự góp mặt của 2 công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn âm học và công trình xanh: Delhom Acoustics và GreenViet.

Viết bình luận của bạn