Ngân hàng Shinhan tiếp tục giảm lãi suất cho phân khúc vay mua nhà, vay mua xe để hỗ trợ khách hàng.
Ngân hàng Shinhan tiếp tục giảm lãi suất cho phân khúc vay mua nhà, vay mua xe để hỗ trợ khách hàng.

Sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan

T.TH

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa thông báo giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân mua nhà, mua xe. Việc giảm lãi suất cho vay nằm trong chiến dịch “Cùng Ngân hàng Shinhan làm chủ cuộc sống khát khao” được triển khai trong năm 2020 với mục tiêu trở thành tổ chức tài chính tin cậy cho hành trình hướng đến cuộc sống mơ ước của khách hàng.

Với mục đích mua nhà, Ngân hàng Shinhan giảm lãi suất từ 7,5%/năm xuống 6,5%/năm cố định 12 tháng; giảm từ 8,3%/năm xuống 7,4%/năm cố định 24 tháng và giảm từ 9,4%/năm xuống 8,0%/năm cố định 36 tháng.

Lần đầu tiên Ngân hàng Shinhan triển khai gói vay mua nhà cố định lãi suất lên đến 48 tháng với lãi suất chỉ 8,7%/năm.

Với lãi suất vừa công bố, Ngân hàng Shinhan được xem là tổ chức tín dụng có mức lãi suất cho vay hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Chương trình hỗ trợ lãi suất lần này còn được áp dụng cho mục đích vay xây dựng, sửa chữa nhằm chia sẻ mục tiêu tạo nên tổ ấm mơ ước của khách hàng.

Với mục đích mua xe, lãi suất cho vay được giảm từ 7,8%/năm xuống 7,5%/năm cho thời gian cố định 12 tháng; 8,6%/năm xuống 8,0%/năm cho thời gian cố định 24 tháng và giảm từ 9,5% xuống 8,6%/năm cho thời gian cố định 36 tháng. Đối với khách hàng có thu nhập chuyển khoản qua ngân hàng từ 40 triệu sẽ được giảm thêm 0,5% trên mức lãi suất hiện hành.


Ông Shin Dong Min – Tổng giám đốc của Ngân hàng Shinhan và Ông Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Văn Lang tại buổi lễ ký kết.
Ngân hàng Shinhan và ĐH Văn Lang ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) và Trường Đại học Văn Lang đã thông báo về việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện, nhằm hiện thực hóa việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại đến sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên trường; đồng thời hợp tác đầu tư xây dựng hệ thống đào tạo chất lượng của Đại học Văn Lang.

Viết bình luận của bạn