Sun Fast là một công cụ hỗ trợ của Sun Life Việt Nam, tư vấn và hoàn tất bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của Khách hàng mà không cần gặp mặt trực tiếp.
Sun Fast là một công cụ hỗ trợ của Sun Life Việt Nam, tư vấn và hoàn tất bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của Khách hàng mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Sun Life Việt Nam ra mắt mô hình Tư vấn bảo hiểm mới: Sun Fast

T.TH

Ngày 4.9, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) giới thiệu Sun Fast, một trong những giải pháp cung cấp bảo hiểm trên nền tảng kỹ thuật số đầu tiên trên thị trường Việt Nam.

Sun Fast là một công cụ hỗ trợ cho đội ngũ Tư vấn Tài chính trong việc tiếp cận, tư vấn và hoàn tất bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của Khách hàng mà không yêu cầu gặp mặt trực tiếp.

Giải pháp này giúp khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm với Sun Life Việt Nam một cách tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, bất cứ lúc nào, chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet để giao tiếp và hoàn tất toàn bộ thủ tục, hồ sơ, hợp đồng bảo hiểm. Sun Fast được xem là một phương thức kinh doanh mang lại sự an tâm và tối ưu cho khách hàng.

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Với chiến lược Khách hàng trọn đời, chúng tôi tập trung vào những giải pháp tốt nhất, giúp họ đạt được sự an toàn về tài chính và cuộc sống khỏe mạnh hơn. Thông qua giải pháp Sun Fast, chúng tôi tin rằng Khách hàng sẽ có những trải nghiệm mới, khác biệt trong việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ Sun Life Việt Nam”.

Với mỗi giao dịch thành công, Khách hàng sẽ nhận được email xác nhận đính kèm biên nhận điện tử để đảm bảo an toàn về giao dịch của mình.
Sun Life Việt Nam khuyến khích khách hàng thanh toán phí không dùng tiền mặt

Nhằm đẩy mạnh chiến lược “Thanh toán không tiền mặt”, Sun Life Việt Nam chính thức triển khai thêm phương thức thanh toán Phí bảo hiểm mới – Cổng thanh toán trực tuyến, trên ứng dụng my Sun Life được tích hợp trên website kể từ ngày 29.6.2020.

Viết bình luận của bạn