Cửa hàng ủy quyền Apple cao cấp TopZone Khánh Hội tại TPHCM. Ảnh: DNCC.
Cửa hàng ủy quyền Apple cao cấp TopZone Khánh Hội tại TPHCM. Ảnh: DNCC.

TopZone ra mắt cửa hàng ủy quyền Apple cao cấp tại TPHCM

Diệu Tiên

Cửa hàng TopZone APR (Apple Premium Reseller) đầu tiên tại TPHCM đã được Thế Giới Di Động chính thức ra mắt. Đây là cửa hàng TopZone cao cấp thứ 2 (sau Hà Nội) và là cửa hàng thứ 32 của toàn hệ thống.

Như vậy, chỉ sau hơn 2 tháng kể từ khi cửa hàng TopZone cao cấp đầu tiên tại Hà Nội ra mắt vào cuối tháng 1.2022, TopZone đã cho ra mắt cửa hàng ủy quyền cao cấp thứ hai, tại TPHCM.

Cửa hàng tọa lạc tại số 163-165 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TPHCM, với diện tích 265m2, lớn hơn rất nhiều so với diện tích của cửa hàng TopZone APR đầu tiên tại Hà Nội (180m2). Chính vì vậy, đây là cửa hàng TopZone có diện tích lớn nhất hiện nay, cũng là cửa hàng cao cấp lớn nhất theo mô hình mono brand của Apple tại Việt Nam.

Sự kiện khai trương TopZone Khánh Hội lần này đồng thời đưa TopZone trở thành thương hiệu ủy quyền đầu tiên của Apple có 2 cửa hàng cao cấp trở lên tại Việt Nam.

TopZone Khánh Hội trưng bày nhiều mặt hàng với đầy đủ chủng loại và phiên bản các sản phẩm Apple như: iPhone, iPad, iMac, Macbook và phụ kiện..., với 16 bàn trải nghiệm.

TopZone Khánh Hội có thêm khu vực Service Room để giải quyết yêu cầu khiếu nại, đổi trả, cài đặt máy… cho khách hàng và các dịch vụ đi kèm.

Chiếc máy tính Apple-1 đấu giá được 400.000 USD.
Máy tính Apple đời đầu được đem đấu giá

Những chiếc máy tính Apple-1 đầu tiên được bán với giá 666,66 USD vào năm 1976. Bốn mươi lăm năm sau, một chiếc vẫn hoạt động tốt đã được bán với giá 400.000 USD, NPR đưa tin. 

Viết bình luận của bạn