Thanh toán điện tử giúp giao dịch nhanh chóng, an toàn và tiện lợi hơn
Thanh toán điện tử giúp giao dịch nhanh chóng, an toàn và tiện lợi hơn

Visa tăng cường hỗ trợ chuỗi sự kiện Ngày Không Tiền Mặt tại Việt Nam

T.TH

Ngày 16.6, Visa, công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, mở rộng các hoạt động đồng hành chuỗi sự kiện thường niên Ngày Không Tiền Mặt tại Việt Nam, nhằm nâng cao nhận thức cũng như đẩy mạnh sử dụng thanh toán số của người tiêu dùng và doanh nghiệp trên khắp cả nước. Nghiên cứu của Visa về Thái độ thanh toán của người tiêu dùng năm 2021 cho thấy gần một nửa người dùng Việt Nam hiện nay đang sử dụng thẻ không tiếp xúc.

Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, cho biết: “Chuỗi sự kiện Ngày Không Tiền Mặt là hoạt động ghi dấu những thay đổi nhằm hướng đến trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và liền mạch hơn được xây dựng dựa trên những mong muốn của người tiêu dùng. Visa rất tự hào khi một lần nữa được đồng hành với những thương hiệu hàng đầu trên thị trường, cùng thúc đẩy nền kinh tế số của nước ta ngày một phát triển.”

Visa đã hợp tác với các đơn vị bán lẻ để tặng thưởng người tiêu dùng sử dụng thẻ không tiếp xúc Visa và mua hàng trên các nền tảng thương mại điện tử. Nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về Ngày Không Tiền Mặt 16.6 định kỳ hằng năm, Visa cũng sẽ triển khai chương trình siêu ưu đãi Visa “16.600 đồng” cho món thức uống size lớn nhất tại Highlands. Quầy cà phê Visa tại Vincom Bà Triệu (Hà Nội) và Tháp Tài chính Bitexco (TPHCM) sẽ phục vụ người dùng với mức giá đặc biệt này trong ngày 16.6.2022 khi thanh toán bằng thẻ không tiếp xúc Visa.

Nghiên cứu cho thấy sự thay đổi rõ rệt trong thói quen thanh toán. 65% người tiêu dùng Việt mang ít tiền mặt hơn trong ví và 32% cho biết, họ sẽ ngưng sử dụng tiền mặt sau đại dịch.
Nghiên cứu của Visa: Người tiêu dùng VN lựa chọn thanh toán kỹ thuật số

Ngày 1.6, Visa - công ty công nghệ thanh toán điện tử - công bố nghiên cứu mới nhất về thái độ thanh toán của người tiêu dùng cho thấy, người tiêu dùng Việt Nam đã nhanh chóng đón nhận các phương thức thanh toán kỹ thuật số. Việt Nam đang trải qua giai đoạn tăng trưởng vượt bậc của các hình thức thanh toán kỹ thuật số. Cùng với đó là sự tăng trưởng đáng kể của thanh toán không tiền mặt.

Viết bình luận của bạn