Ninh Dương Lan Ngọc là mỹ nhân Việt mang vẻ đẹp thần thái khi diện đàm của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: NVCC.
Ninh Dương Lan Ngọc là mỹ nhân Việt mang vẻ đẹp thần thái khi diện đàm của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: NVCC.

Cùng một kiểu trang phục, mỹ nhân Việt biến hoá đa dạng khó tin

Thái An

Cùng chiếc váy đen, mỹ nhân Việt đã biến hoá thành nhiều phong cách khác nhau, tạo nên cơn sốt thời trang trong làng giải trí Việt.

Được biết, đây là thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập sắp ra mắt của thương hiệu SIXDO (6 anh em nhà họ Đỗ) của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Thiết kế không cầu kỳ về màu sắc, cũng không có hoạ tiết nhưng vẫn khiến phái đẹp mê đắm vì phom dáng đẹp.

Nữ diễn viên Hà Tăng đẹp hút hồn trong bộ đầm trễ vai. Ảnh: NVCC.
Nữ diễn viên Hà Tăng đẹp hút hồn trong bộ đầm trễ vai. Ảnh: NVCC.

Gần đây, nữ diễn viên Hà Tăng cũng lựa chọn chiếc váy này xuất hiện trong bộ hình mới. Trước đó mẫu thiết kế này từng được "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My, Hoa hậu Giáng My, Diva Hồng Nhung, Hoa hậu Hà Kiều Anh... đặc biệt yêu thích.

Ngoài ra, nữ diễn viên Kaity Nguyễn, nàng thơ xứ Huế - Ngọc Trân diện mẫu thiết kế này tham dự một buổi tiệc tại Huế. Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc diện trang phục này trong một buổi chụp ảnh thời trang.

Kaity Nguyễn sang trọng trong bộ đầm đen.
Kaity Nguyễn sang trọng trong bộ đầm đen. Ảnh: NVCC.

Các người đẹp thuộc nhiều thế hệ khác nhau, từ đầu 6X đến cuối 9X đều toả sáng với cùng một thiết kế. Đây là điều không phải ai cũng có thể làm được. Đỗ Mạnh Cường cho biết, anh đã cố gắng tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho mỗi đối tượng, lứa tuổi nào cũng có thể mặc và toả sáng theo cách riêng.

Ca sĩ Hồng Nhung cá tính trogn
Ca sĩ Hồng Nhung cá tính khi mix với phụ kiện giày, trang sức tạo nên một tổng thể hài hoà. Ảnh: NVCC.

"Thời trang bền vững là những thiết kế vẫn giữ nguyên giá trị vốn có của nó nhưng biến hoá đa dạng theo từng phong cách riêng của người mặc và đặc biệt không lỗi mốt dù bất kỳ vòng xoáy xu hướng nào" - nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

3 mỹ nhân tài năng của showbiz Việt. Ảnh: Thảo.
3 mỹ nhân Việt từng tham gia giảng dạy tại trường đại học

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương, nữ ca sĩ Midu còn đảm nhận vai trò giảng viên tại các trường đại học, khẳng định "tài sắc vẹn toàn". 

Viết bình luận của bạn