Hoa hậu H'hen Niê mặc đồ dát vàng, hóa thân thành "nữ thần chiến binh"

ĐÔNG DU |

Trở lại sau thời gian dài "ở ẩn", Hoa hậu H’hen Niê gây bất ngờ khi hoá thân thành nữ thần chiến binh với trang phục dát vàng tại một sự kiện. Đồng thời, cô tiết lộ nhiều câu chuyện xung quanh màn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Đã lâu không tham gia các sự kiện giải trí, Hoa hậu H’Hen Niê nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm của truyền thông, khán giả.
Đã lâu không tham gia các sự kiện giải trí, Hoa hậu H’hen Niê nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm của truyền thông, khán giả.Ảnh: NSCC.
Lựa chọn xuất hiện tại sự kiện công chiếu phim “Wonder Woman 1984”, H’Hen Niê diện bộ trang phục cảm hứng từ nhân vật nữ chính Wonder Woman – một chiến binh Amazon nổi tiếng của DC Comics.
Lựa chọn xuất hiện tại sự kiện công chiếu phim “Wonder Woman 1984”, H’hen Niê diện bộ trang phục cảm hứng từ nhân vật nữ chính Wonder Woman – một chiến binh Amazon nổi tiếng của DC Comics.Ảnh: NSCC.
Ngoại hình của nàng hậu khi vào vai Wonder Woman vô cùng phù hợp, ngoài khí chất, H’Hen Niê còn đang lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với một vai diễn hành động.
Ngoại hình của nàng hậu khi vào vai Wonder Woman khá phù hợp và nhận được nhiều lời khen của khán giả.Ảnh: NSCC.
Hoa hậu H’Hen Niê tâm sự: “Hen ít khi xem phim nhưng Wonder Woman là nhân vật mà Hen cực kỳ ngưỡng mộ. Phim của vũ trụ DC thì chất lượng không cần phải bàn tới rồi, Wonder Woman chính là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại: mạnh mẽ, tự tin, làm chủ cuộc đời”.
Hoa hậu H’hen Niê tâm sự: “Hen ít khi xem phim nhưng Wonder Woman là nhân vật mà Hen cực kỳ ngưỡng mộ. Phim của vũ trụ DC thì chất lượng không cần phải bàn tới rồi, Wonder Woman chính là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại: mạnh mẽ, tự tin, làm chủ cuộc đời”.Ảnh: NSCC.
Thời gian gần đây, H’Hen Niê khá “im hơi lặng tiếng”, thậm chí cô không xuất hiện trong các sự kiện thời trang lớn với vai trò Vedette hay First Face như các năm trước.
Thời gian gần đây, H’hen Niê khá “im hơi lặng tiếng”, thậm chí cô không xuất hiện trong các sự kiện thời trang lớn với vai trò vedette hay first Face như các năm trước.Ảnh: NSCC.
Lý giải về vấn đề này, H’Hen Niê chia sẻ cô đang dồn hết sức lực và thời gian cho dự án phim điện ảnh 578.
Lý giải về vấn đề này, H’hen Niê chia sẻ cô đang dồn hết sức lực và thời gian cho dự án phim điện ảnh 578.Ảnh: NSCC.
Trước đó, cô dành một tháng ra Hà Nội tập luyện, sau đó theo đoàn làm phim thực hiện các phân đoạn tại Hải Phòng và một số tỉnh ở miền Bắc.
Trước đó, cô dành một tháng ra Hà Nội tập luyện, sau đó theo đoàn làm phim thực hiện các phân đoạn tại Hải Phòng và một số tỉnh ở miền Bắc.Ảnh: NSCC.
Hoa hậu H’Hen Niê đầu tư rất nghiêm túc và xác định phim điện ảnh 578 là dự án lớn quan trọng của cô trong năm 2020 -2021.
Hoa hậu H’hen Niê đầu tư rất nghiêm túc và xác định phim điện ảnh 578 là dự án lớn quan trọng của cô trong năm 2020 -2021.Ảnh: NSCC.
Bỏ nhiều thời gian, công sức tập luyện, H’Hen Niê hy vọng khi phim ra mắt sẽ được khán giả đón nhận, cũng như ủng hộ H’Hen Niê cho những dự án phim tiếp theo. Đặc biệt,
Tại sự kiện, H'hen Niê được khán giả quây quanh.Ảnh: NSCC.
H’Hen Niê rất thích thể loại hành động và không ngại thực hiện những cảnh quay khó, đòi hỏi diễn viên phải đánh đấm và dùng thể lực.
Nàng hậu vui vẻ chụp hình cùng fan hâm mộ.Ảnh: NSCC.
drrr
Cô cũng tái ngộ với ca sĩ Trung Quân Idol.Ảnh: NSCC.
rrrr
Được biết, hình mẫu người phụ nữ mạnh mẽ, hiện đại cũng là điều mà nàng hậu đang xây dựng. Ảnh: NSCC.

ĐÔNG DU