Nhà sáng lập chuỗi thời trang Elise - Lưu Nga. Ảnh: NVCC.
Nhà sáng lập chuỗi thời trang Elise - Lưu Nga. Ảnh: NVCC.

Lưu Nga: "Tôi dành một đời để yêu, trân trọng, nghiên cứu về thời trang"

Thái An

Là người sinh ra để làm thời trang, Lưu Nga đã định hình phong cách cho mình là một người am siểu sâu sắc về lĩnh vực làm đẹp cho đời, cho phụ nữ Việt.

Với kinh nghiệm gần 20 năm với thời trang, Lưu Nga đã mang đến thị trường Việt thương hiệu thời trang đẳng cấp, sành điệu mà lại có giá rất... Việt.

Có một tình yêu mãnh liệt với thời trang, người sáng lập chuỗi thời trang Việt - Lưu Nga còn có xứ mệnh trải nghiệm, sử dụng và luôn cập nhật các xu hướng mới nhất của làng thời trang thế giới để thổi hồn vào các bộ sưu tập của thương hiệu thời trang của chị.

Lưu Nga luôn dành tình yêu và đam mê cho thời trang. Ảnh: NVCC.
Lưu Nga luôn dành tình yêu và đam mê cho thời trang. Ảnh: NVCC

Từ chất liệu vượt trội, phom dáng đẳng cấp cho đến mẫu mã luôn dẫn đầu phong cách của thị trường thời trang, chuỗi thời trang mà nữ doanh nhân điều hành vẫn phát triển với doanh thu ấn tượng nhờ cách vận hành đổi mới và linh hoạt chuyển hướng theo công nghệ hiện đại 4.0.

Chị luôn khéo léo kết hợp phụ kiện sang trọng và trang phục Việt tạo nên một phong cách cá tính. Ảnh: NVCC.
Chị luôn khéo léo kết hợp phụ kiện sang trọng và trang phục Việt tạo nên một phong cách cá tính. Ảnh: NVCC

"Tôi dành một đời để yêu, trân trọng, nghiên cứu và trải nghiệm hàng hiệu. Tôi không đếm được số lượng những món hàng hiệu cao cấp mà mình sở hữu.

Điều tôi luôn khát khao mang lại những giá trị cao nhất của thời trang dành cho người tiêu dùng thông qua việc trải nghiệm những sản phẩm đỉnh cao để tạo ra những sản phẩm thời trang made in Việt Nam" - Lưu Nga nói.

Với chị, đưa thời trang Việt tiếp cận thị trường quốc tế chính là mục tiêu quan trọng cần hướng đến trong tương lai. Ảnh: NVCC

Đặc biệt, theo doanh nhân Lưu Nga, việc tạo nên phong cách là biết khéo léo phối những món đồ và phụ kiện để có sự đồng điệu, toát lên được cá tính, vẻ sành điệu và đặc biệt rất thoải mái cho người mặc.

Từ khóa: thời trang Việt
Á hậu Tú Anh sang trọng và quý phái trong bộ ảnh thời trang

Á hậu Tú Anh ngọt ngào, xinh đẹp với bộ ảnh mang nhiều năng lượng.

Viết bình luận của bạn