Lý Hương trở lại sàn diễn thời trang sau nhiều năm vắng bóng. Ảnh: Khánh Phạm
Lý Hương trở lại sàn diễn thời trang sau nhiều năm vắng bóng. Ảnh: Khánh Phạm

Lý Hương mặc áo dài khoe vóc dáng không tuổi

Thanh Hương

Trở lại sàn diễn thời trang trong bộ sưu tập Áo dài Hoa Đất Việt của nhà thiết kế Việt Hùng, nữ diễn viên Lý Hương gây ấn tượng mạnh với sắc vóc ở tuổi 40.

Trong chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt mang tên “Hội tụ tinh hoa nghệ thuật Việt” diễn ra vừa qu, nữ diễn viên Lý Hương cùng 30 nghệ sĩ, ca sĩ, người mẫu trình diễn bộ sưu tập Áo dài Hoa Đất Việt của nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng. Sự kiện là nơi hội ngộ các nghệ sĩ sân khấu hướng đến hoạt động văn hóa nghệ thuật chào mừng các ngày lễ lớn.

Lý Hương vẫn giữ được sắc vóc thon thả, rạng rỡ
Lý Hương vẫn giữ được sắc vóc thon thả, rạng rỡ sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Ảnh: Khánh Phạm

Ở tuổi 40, từng đoạt danh hiệu “Người đẹp Thời trang”, Top 5 Hoa hậu Thời trang 1991, nữ diễn viên Lý Hương khoe nhan sắc ấn tượng khi trình diễn thời trang. Sau đó, Lý Hương cũng làm người mẫu cho nhà thiết kế Sĩ Hoàng và Minh Hạnh. Nhưng vì đam mê điện ảnh nhiều hơn, cũng như nối nghiệp truyền thống gia đình, Lý Hương quyết định chuyên theo nghiệp diễn xuất.

Người đẹp nổi bật giữa các nghệ sĩ khi tham gia chương trình
Người đẹp nổi bật giữa các nghệ sĩ khi tham gia chương trình thời trang của nhà thiết kế Việt Hùng. Ảnh: Khánh Phạm

Thời gian gần đây, Lý Hương năng nổ xuất hiện nhiều hơn trong vai trò khách mời trình diễn tại một số show thời trang. Chị cho hay, dù tham gia ở bất cứ vai trò nào, bản thân luôn cố gắng làm tốt nhất có thể. Thời trang hay điện ảnh vẫn luôn là niềm đam mê mà Lý Hương dành trọn vẹn tâm sức.

Hoa hậu Ngọc Hân hạnh phúc khi có sự đồng hành, ủng hộ đến từ những người khuyết tật trong show thời trang mới đây. Ảnh: Vũ Toàn.
Người khuyết tật ủng hộ áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân

Mặc dù thời tiết Hà Nội chuyển lạnh nhưng nhiều khán giả, bạn bè và đặc biệt là người khuyết tật đã đến ủng hộ Hoa hậu Ngọc Hân trong show thời trang.

Viết bình luận của bạn