Người "đứng sau" loạt váy áo của Thảo Nhi và nhiều mỹ nhân Việt

Linh Chi

Luôn mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Thanh Dương chính là người sáng tạo ra những thiết kế được nhiều mỹ nhân Việt tin tưởng. 

Trong xu thế thời trang ứng dụng bão hoà, việc tìm được chỗ đứng và khẳng định tài năng là điều mà cần rất nhiều thời gian để thực hiện. Nhất là với những gương mặt trẻ tuổi như Nguyễn Thanh Dương - được biết tới với vai trò giám đốc sáng tạo kiêm NTK cho thương hiệu thời trang của chính mình. Nguyễn Thanh Dương từng tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế công nghiệp, đạt giải thưởng cao trong lĩnh vực nội thất trước khi chuyển hướng sang lĩnh vực thời trang.

Loạt mỹ nhân Việt chuộng đồ
Loạt mỹ nhân Việt chuộng đồ
Loạt mỹ nhân Việt chuộng đồ
Loạt mỹ nhân Việt chuộng đồ
Nhiều mỹ nhân lựa chọn đồ của nhà thiết kế Việt. Ảnh: NVCC

Anh muốn những thiết kế của mình tôn vinh vẻ đẹp hiện đại cho phụ nữ. Đồng thời, trang phục đó luôn thổi hồn và khắc hoạ chân dung về những cô gái lãng mạn nhưng trẻ trung và thanh lịch. Chính vì thế, mà trang phục của Nguyễn Thanh Dương đã được xuất hiện trên tạp chí Vogue Anh, được nhiều người yêu thích. Trong đó, phải kể đến những mỹ nhân Việt từng diện thiết kế của anh như: Hoa hậu Thuỳ Tiên, Á hậu Lê Thảo Nhi, Á hậu Phương Anh, Hoàng Yến Chibi, Amee…

Chia sẻ quãng đường làm nghề 7 năm, Nguyễn Thanh Dương trải lòng: “7 năm trôi qua cùng thời trang, mọi người có thể nhớ tới tôi với nhiều vai trò, từ cậu bé thực tập sinh thời trang ở hậu trường đến hình ảnh leader của thương hiệu thời trang 4 tuổi. Đôi khi nhìn lại, tôi biết ơn vì chặng đường mình đi qua, nhận được sự ủng hộ và tin yêu của mọi người. 

Năm 2022 là một năm đặc biệt với tôi khi được tiếp xúc với những nguồn năng lượng mới từ thế hệ khách hàng trẻ tuổi và đội ngũ nhân sự mới giàu nhiệt huyết. Điều này đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều để nuôi dưỡng và đổi mới thương hiệu. Bộ sưu tập mang tên “José Aura - Hào quang trở lại” là show diễn đầu tiên đánh dấu sự trưởng thành trong sự nghiệp của tôi, nó là tiếng nói của một tập thể đối với ngành công nghiệp thời trang ngoài kia về việc dám nghĩ, dám làm những điều khác biệt” - Giám đốc sáng tạo Nguyễn Thanh Dương nói.

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng từ dịch, không chỉ ngành công nghiệp thời trang mà rất nhiều các ngành nghề đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì thế, show diễn mang tên “Hào quang trở lại”, Nguyễn Thanh Dương muốn góp một phần nhỏ vào việc thúc đẩy ngành công nghiệp thời trang trong nước, tìm lại nhịp sống sôi động và tươi mới trong mọi khoảnh khắc cuộc sống.

Top 5 Hoa hậu Môi trường Việt Nam Phương Nhi diện áo dài cá chép hóa rồng

Diện áo dài của nhà thiết kế (NTK) Phương Hồ mang tên cá chép hóa rồng, Top 5 Hoa hậu Môi trường Việt Nam Trần Phương Nhi vừa có màn trình diễn tốt trong chương trình thời trang đặc sắc mang tên Walking On The River.

Viết bình luận của bạn