Những lỗi phối đồ cơ bản khi mang giày boots

Hạ Mây

Chọn quần quá rộng hay mang giày boots mũi tròn với quần jeans ống loe là những lỗi phối đồ phái đẹp nên tránh.

Chọn sai kiểu quần

Những loại boots có dáng cứng cáp và mặt đế rộng sẽ phù hợp khi mang cùng quần jeans ôm hoặc quần baggy gấu cao.

Quần lửng ống rộng, dáng suông (Culottes) hay những kiểu quần ống rộng cao trên mắt cá sẽ khiến tổng thể trang phục rối mắt và không được gọn gàng.

Boots có dáng cứng cáp sẽ phù hợp khi mang cùng quần jeans ôm hoặc quần baggy gấu cao. Ảnh chụp màn hình

Bí quyết phối đồ phù hợp với boots và culottes, chị em nên chọn những kiểu boots ôm sát vào cổ chân hơn như giày buộc dây, boots mũi vuông hoặc giày boots tất.

Quá nhiều màu sắc

Thay vì chọn quần áo họa tiết khi mang boots màu nổi, các tín đồ thời trang nên kết hợp theo quy tắc bù trừ: boots nhiều màu đi với quần áo monochrome và ngược lại.

Đối với những đôi boots có màu lạ mắt nên ưu tiên phối cùng trang phục đồng màu.

Hoặc các cô nàng có thể chọn trang phục có gam màu đồng điệu với giày để tạo tổng thể hài hòa.

Boots mũi tròn và quần ống loe

Boots mũi tròn và quần ống loe không phải là lựa chọn “hack dáng” cho những cô nàng nhỏ nhắn. Phái đẹp nên chọn giày có mũi nhọn hoặc dáng mũi thuôn dài để tạo cảm giác liền mạch cho phần thân dưới và tạo cảm giác chân thẳng hơn.

Boots cao gối và quần ống rộng

Một trong những cách phối đồ lý tưởng với boots cao gối là mang bên ngoài một chiếc quần jeans hoặc quần tây. Tuy nhiên, không phải dáng quần nào cũng sẽ “cân” được kiểu kết hợp độc đáo này.

Boots cao gối phối cùng quần jeans hoặc quần tây.

Những kiểu quần ống đứng, ống loe có thể tạo nếp gấp luộm thuộm khi mặc cùng với boots cao quá gối. Thay vào đó, chị em nên chọn quần skinny jeans, leggings, quần tất hoặc quần tây được may đo vừa vặn để ống quần được giữ gọn bên trong giày.

Bỏ túi cách phối đồ với áo len chuẩn xu hướng Thu Đông 2020

Mùa Thu Đông 2020 đang cận kề, các cô nàng còn băn khoăn cách lựa chọn đồ vừa ấm vừa đẹp, thanh lịch để xuống phố có thể tham khảo cách phối đồ với áo len chuẩn xu hướng dưới đây.

Viết bình luận của bạn