Sai lầm khi mặc quần jeans nhiều cô gái mắc phải

PHƯƠNG THẢO (THEO BRIGHT SIDE)

Trang Bright Side đã chỉ ra những sai lầm mà nhiều cô gái mắc phải khi mặc quần jeans.

Quần jeans là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái, thế nhưng không phải ai cũng biết cách mặc quần jeans sao cho đẹp, cá tính. 

Dưới đây là một số sai lầm nhiều cô gái mắc phải khi mặc quần jeans:

Phối với denim cùng tông màu

Phối áo denim và quần jeans đang là một trong những xu hướng được giới trẻ yêu thích chính vì vậy mọi người có thể mặc một chiếc áo sơ mi hoặc một chiếc áo denim kết hợp với quần jeans.

Tuy nhiên, chúng ta không nên mặc áo và quần cùng tông màu, thay vào đó hãy phối áo và quần có tông màu đậm hoặc nhạt hơn một chút, như vậy sẽ khiến bạn trở nên cá tính và nổi bật hơn.

Một trong những sai lầm khi mặc quần jeans đó là phối chúng với áo có cùng màu vì điều này sẽ khiến bạn trong nhạt nhòa, nhàm chán. Ảnh: Bright side
Một trong những sai lầm khi mặc quần jeans đó là phối chúng với áo có cùng màu vì điều này sẽ khiến bạn trông nhạt nhòa, nhàm chán. Ảnh: Bright side

Xắn gấu quần không đều

Quần jeans xắn gấu sẽ giúp chúng ta trở nên cá tính hơn, tuy nhiên, nếu xắn gấu quần không đều sẽ khiến cho chúng ta trông lôi thôi. Khi xắn gấu quần lên, nên chỉnh gấu quần sao cho ngay ngắn, thẳng.

Nhét ống quần vào boots cổ thấp

Khi phối quần jeans với boots cổ cao chúng ta có thể nhét ống quần vào nhưng khi phối với boots cổ thấp không nên làm như vậy. Thay vào đó, khi mọi người nên xắn gấu quần lên vì như vậy sẽ khoe được phần cổ chân của mình, điều này cũng tạo cảm giác đôi chân của chúng ta trở nên thon thả hơn.

Phong cách phối áo croptop của Jennie (Blackpink)

Jennie (Blackpink) nổi tiếng là người có phong cách thời trang ảnh hưởng đến giới trẻ, đặc biệt cô luôn biết cách phối đồ với áo croptop.

Viết bình luận của bạn