Chuyên gia Kama Capital mở khóa bí quyết đầu tư giúp mẹ đơn thân "an nhàn"

B.B |

Làm mẹ đơn thân không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt là gánh vác trách nhiệm kinh tế. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của những chuyên gia tài chính Kama Capital cùng những chiến lược đầu tư thông minh, các bà mẹ đơn thân ngày nay hoàn toàn có thể xây dựng được nền tài chính vững chãi, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Câu chuyện của chị H.A, một bà mẹ đơn thân phải một mình nuôi dưỡng con nhỏ sau khi ly hôn là một ví dụ điển hình. Với sự hướng dẫn từ chuyên gia tài chính Kama Capital, chị H.A đã dần xây dựng được một nền tài chính ổn định.

Để có thời gian chăm sóc con, chị ưu tiên các công việc bán hàng online. Thời gian đầu được bạn bè, người quen ủng hộ, chị bán được 3 - 5 đơn mỗi ngày. Nhưng lâu dần, do không có vốn nhập hàng giá rẻ, không hiểu nhiều về quản lý và marketing, chị nhanh chóng thất bại. Không bỏ cuộc, chị tiếp tục chuyển hướng sang bán trà sữa. Tuy nhiên, quán trà sữa của chị ế khách vì không gian nhỏ, đồ uống lại không đa dạng vì ít vốn đầu tư. Việc thức khuya dậy sớm buôn bán và chăm con mỗi ngày khiến chị mệt mỏi khiến chị bỏ cuộc.

H.A dần nhận ra, không một công việc nào có thể kiếm thu nhập mà không cần kinh nghiệm và kiến thức. Chị bắt đầu tìm hiểu và tham gia các khóa học về đầu tư tài chính, tìm hiểu thị trường và các kênh đầu tư an toàn hiện tại. H.A cũng dành nhiều thời gian tham gia các lớp học đầu tư trực tuyến của các chuyên gia, dành nhiều thời gian đọc sách báo và trao đổi học hỏi từ nhiều người khác ở cộng đồng đầu tư.

Sau thời gian dài tìm hiểu, chị H.A dần đam mê và mong muốn kiếm tiền từ chứng khoán bởi nhận thấy được tiềm năng từ kênh đầu tư này. Khi mới bắt đầu, H.A thận trọng đầu tư số vốn nhỏ và những mã cổ phiếu an toàn, ít biến động để làm quen dần với thị trường.

Khi đã tự tin tích lũy đủ kinh nghiệm và kiến thức, H.A mở rộng danh mục đầu tư, thử sức với những mã cổ phiếu tiềm năng và lợi nhuận cao hơn. Càng nghiên cứu càng đam mê, H.A dần quen với thị trường và kiếm được thu nhập đáng mơ ước.

H.A chia sẻ: “Bắt đầu chỉ vì muốn kiếm tiền, nhưng càng tìm hiểu, tôi càng nhận ra chứng khoán không xấu như mọi người nghĩ. Đây là kênh đầu tư tiềm năng và ít hao tốn thời gian, rất phù hợp cho các mẹ bỉm sữa”.

Chuyên gia tài chính Kama Capital, người luôn đồng hành hỗ trợ trong hành trình đầu tư của H.A cũng chia sẻ: “Việc tìm hiểu rõ về thị trường, nắm được các biến động và kiểm soát rủi ro khi tham gia đầu tư tài chính sẽ giúp bạn tự tin hơn. Đầu tư luôn có những rủi ro nhất định, quan trọng là bạn biết cách kiểm soát rủi ro và làm chủ nó”

Câu chuyện của chị H.A là minh chứng cho sự bản lĩnh của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Họ hoàn toàn có thể làm chủ cuộc đời nếu có đam mê và sự cố gắng. Chị H.A đã truyền cảm hứng mạnh mẽ, giúp nhiều mẹ bỉm sữa cùng vượt khó khăn.

B.B