Daikin được bầu chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam

Nguyễn Ngoan

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và hạnh phúc, Daikin năm thứ 6 liên tiếp được bầu chọn là một trong số những Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. 

Sau khảo sát từ hơn 65.213 người đi làm có kinh nghiệm, Daikin đã trở thành một trong số những doanh nghiệp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam”.

Danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc” mà Daikin được trao như minh chứng cho thấy Daikin luôn coi trọng yếu tố con người, là tài sản lớn nhất đồng thời cũng là giá trị cốt lõi của công ty.  Ở hai lĩnh vực Kỹ thuật/Máy móc/Cơ khí công nghiệp và Điện tử/Công nghệ cao/Thiết bị phụ trợ, Daikin cũng lần lượt giành được vị trí thứ 4 và thứ 5.

Thành lập vào tháng 10/1924 tại Osaka, Nhật Bản, Daikin là một trong những hãng điều hòa không khí lớn nhất thế giới. Đến nay, tập đoàn đã hiện diện ở hơn 150 quốc gia với hơn 100 nhà máy sản xuất, 25 năm gắn bó với thị trường Việt và dẫn đầu doanh số bán hàng trong nhiều năm.

Năm thứ hai tham gia khảo sát, Pfizer được vinh danh ở thứ hạng tăng vượt bậc - hạng 7 so với năm đầu tiên tham dự (năm 2020, hạng 52).
Pfizer VN được vinh danh trong top 100 "Nơi làm việc tốt nhất VN" năm 2021

Ngày 23.12, công ty TNHH Pfizer Việt Nam được vinh danh vị trí thứ 7 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021 và vị trí thứ 2 trong nhóm các công ty thuộc ngành Dược phẩm/Chăm sóc sức khỏe. Đây là năm thứ hai Pfizer tham gia khảo sát và được tăng thứ hạng vượt bậc - hạng 7 so với năm đầu tiên tham dự (năm 2020, hạng 52).

Viết bình luận của bạn