Đại diện FWD trao tặng 2.000 phần quà thiết thực đến các y bác sỹ tại các bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19.
Đại diện FWD trao tặng 2.000 phần quà thiết thực đến các y bác sỹ tại các bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19.

FWD Việt Nam đóng góp hơn 23 tỉ đồng cho các hoạt động phòng chống COVID-19

T.TH

Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát tại Việt Nam, FWD Việt Nam đã có nhiều đóng góp ý nghĩa với tổng trị giá hơn 23 tỉ đồng để cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, sớm đưa cuộc sống về bình thường mới. FWD Việt Nam luôn đồng hành và kịp thời chăm sóc, hỗ trợ tài chính cho hàng trăm khách hàng bị ảnh hưởng bởi COVID-19 với tổng giá trị 10 tỉ đồng, giúp khách hàng an tâm và vững tin hơn trong việc bảo vệ sức khỏe.

Bà Nguyễn Phương Anh - Phó Tổng giám đốc Phát triển các dự án chiến lược và Thương hiệu FWD Việt Nam cho biết: “Là công ty bảo hiểm luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, FWD Việt Nam hiểu được tầm quan trọng và sự cấp thiết của việc chung tay bảo vệ cộng đồng trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh. Đó là lý do chúng tôi đẩy mạnh hợp tác với các cơ quan và tổ chức để kịp thời hỗ trợ những người đang gặp khó khăn. Bằng cách chung tay giúp đỡ lẫn nhau, chúng ta có thể sớm vượt qua được đại dịch này.”

FWD Việt Nam đã đóng góp 1 tỉ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ; ủng hộ Mặt trận Tổ Quốc tại TPHCM tổng số tiền 4 tỉ đồng cho việc mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ hoạt động tiêm chủng và cứu chữa bệnh nhân trên địa bàn; trao tặng 20 máy thở với tổng trị giá hơn 5,5 tỉ đồng cho các bệnh viện điều trị COVID-19 tại TPHCM,....

FWD Việt Nam được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á năm 2021
FWD Việt Nam được vinh danh có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á năm 2021

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) vừa được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á năm 2021 do tạp chí nhân sự là HR Asia công bố. FWD Việt Nam đã hai năm liên tiếp nhận được giải thưởng vinh dự này nhờ vào những thành tích nổi bật trong việc gắn kết nhân viên và xây dựng văn hóa làm việc lý tưởng.

Viết bình luận của bạn