Ông Nguyễn Thành Đạt - Giám Đốc Truyền Thông Cty Herbalife Việt Nam đại diện Công ty nhận Giải thưởng.
Ông Nguyễn Thành Đạt - Giám Đốc Truyền Thông Cty Herbalife Việt Nam đại diện Công ty nhận Giải thưởng.

Herbalife VN được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2020

T.TH

Ngày 10.12, Herbalife Việt Nam được vinh danh top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2020 theo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

“Chúng tôi tự hào và vinh dự được VCCI vinh danh trong danh sách 100 công ty bền vững trong nhiều năm liên tiếp. Sự ghi nhận này một lần nữa khẳng định chúng tôi đang thực hiện đúng hành trình xây dựng một doanh nghiệp lâu dài và bền vững tại Việt Nam. Dịp này, tôi muốn được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý thành viên độc lập và các bên liên quan luôn dành sự ủng hộ mạnh mẽ cho Herbalife Việt Nam, giúp công ty đạt được những kết quả như hôm nay”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Ông chia sẻ thêm, “Là một công ty dinh dưỡng với mong muốn thay đổi cuộc sống của nhiều người thông qua các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học và những thành viên độc lập tận tâm của Herbalife Nutrition, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan để khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng, giúp người tiêu dùng và khách hàng đạt được những kết quả sức khỏe tối ưu một cách bền vững.”

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng chương trình khởi động SEA Games 31

Sáng 21.11 vừa qua, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch và UBND thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Khởi động SEA Games 31” và Lễ đếm ngược chào đón Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021.

Viết bình luận của bạn