Ông Simon Lin, Chủ tịch Khu vực APAC của Huawei có bài phát biểu tại hội nghị.
Ông Simon Lin, Chủ tịch Khu vực APAC của Huawei có bài phát biểu tại hội nghị.

Huawei đồng hành cùng Châu Á - TBD đổi mới sáng tạo vì Kỹ thuật số

T.TH

Tại hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số Huawei APAC 2022 do Huawei và ASEAN Foundation đồng tổ chức, Chủ tịch Huawei APAC, ông Simon Lin đã có bài phát biểu về 3 khía cạnh hỗ trợ khu vực đến với tương lai xanh kỹ thuật số tốt đẹp hơn.

Với sứ mệnh "Ở Châu Á Thái Bình Dương - Vì Châu Á Thái Bình Dương" trong suốt 30 năm hoạt động tại khu vực, Chủ tịch Simon Lin của Huawei APAC đã nhấn mạnh về kỳ vọng, những cam kết, định hướng của Huawei trong việc hỗ trợ khu vực xây dựng cơ sở hạ tầng xanh và hàng đầu, tạo ra hệ sinh thái công nghiệp phát triển mạnh mẽ và trao quyền cho các quốc gia, doanh nghiệp số hóa toàn diện và bền vững.

Cùng với các nước APAC đang chú trọng áp dụng chuyển đổi số lên cấp độ chính sách chiến lược quốc gia, Huawei sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào đổi mới để giúp đối tác trong khu vực phát triển cơ sở hạ tầng số, carbon thấp và hội nhập số.

Bên cạnh đó, với mối quan hệ được thiết lập chặt chẽ cùng các đối tác trong khu vực, với nỗ lực chung trong việc phát triển hệ sinh thái nhân tài, Huawei đã xây dựng kế hoạch đầu tư 100 triệu USD vào hệ sinh thái khởi nghiệp Spark, cùng với quy mô đào tạo kỹ năng số cho 500.000 công dân địa phương trong 5 năm.

Ông Jay Chen, Phó Chủ tịch Huawei Châu Á Thái Bình Dương.
Chiến lược "Nhiều Bit hơn, ít Watts hơn” của Huawei cho sự phát triển xanh

Huawei đã và đang duy trì khái niệm "làm cho công nghệ và thiên nhiên sống cùng nhau", đồng thời tiếp tục đầu tư vào việc giảm lượng khí thải carbon, tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn và bảo vệ thiên nhiên bằng công nghệ. Huawei hiện đang tuân thủ chiến lược "Nhiều Bit hơn, ít Watts hơn" (Nhiều dung lượng hơn, Ít năng lượng hơn) trong lĩnh vực này.

Viết bình luận của bạn