Đoàn tàu Phúc Lộc của Lifebuoy.
Đoàn tàu Phúc Lộc của Lifebuoy.

Mang Phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt dịp Tết

T.TH

Chắp cánh những ước mong bình an, sạch khuẩn, được về nhà của những người con xa quê, Lifebuoy khởi xướng chương trình “Mang Phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam”. Lifebuoy đã phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Phúc sạch khuẩn là hàng trăm nghìn bộ sản phẩm, góp phần thực hiện mục tiêu “Mang Phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam”.

Trong chương trình, với điểm đến là các tỉnh thành phía Bắc, Lifebuoy phối hợp cùng Tổng công ty Đường sắt Việt Nam triển khai chuyến tàu SE Bắc - Nam khởi hành từ ga Sài Gòn vào ngày 21.01.2022. Lifebuoy đã trao tặng vé tàu và quà Tết, giúp nhiều người được trở về nhà bình an và có một cái Tết trọn vẹn.

Với điểm đến là các tỉnh thành miền Trung, Lifebuoy phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM - Thành Đoàn TPHCM trong hoạt động “Chuyến Xe Mùa Xuân” giúp đưa học sinh, sinh viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt về quê đón Tết vào ngày 23.1.2022.

Để giúp người dân về nhà ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, Tây Nguyên và miền Trung, Lifebuoy đồng hành cùng nhiều gương mặt nghệ sĩ, có sức ảnh hưởng trong công chúng như gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, nghệ sĩ Huỳnh Lập và ca sĩ - nhạc sĩ Bùi Công Nam trong những chuyến xe mang Lộc Sum Vầy.

Unilever cùng Lifebuoy khẩn trương tiếp ứng gói tài trợ sản phẩm 6 tỷ

Với mục tiêu góp sức cùng toàn dân chống dịch COVID-19 và bảo vệ toàn diện sức khỏe cộng đồng an tâm đón Tết Nguyên đán, Lifebuoy đã triển khai ngay nhiều hoạt động hỗ trợ trên cả nước. Thông qua chương trình “Vững Vàng Việt Nam” thuộc Unilever, Lifebuoy kết hợp cùng các nhãn hàng khẩn trương tiếp ứng ngay gói tài trợ sản phẩm vệ sinh khử khuẩn cá nhân cho các UBND, cơ sở y tế, khu cách ly tập trung tại các điểm nóng với tổng giá trị gần 6 tỷ đồng.

Viết bình luận của bạn