Phòng khách hạng thương gia Quốc tế tại nhà ga T2.
Phòng khách hạng thương gia Quốc tế tại nhà ga T2.

NASCO - thế giới dịch vụ tại sân bay quốc tế Nội Bài

P.V

Công ty CP Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) là Công ty con của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam-CTCP. Công ty được thành lập năm 1993 từ những đơn vị kinh doanh các dịch vụ kinh doanh phi Hàng không tại sân bay Nội bài cũ. Với bề dày kinh nghiệm, NASCO luôn được khách hàng đánh giá là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ có uy tín cho các Hãng hàng không và khách hàng tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài.

Với các quầy hàng miễn thuế, quầy hàng bách hóa, quầy hàng Souvernir và khối nhà hàng, phòng khách hạng Thương gia, Công ty NASCO đang cung ứng các hàng hóa có chất lượng cao và dịch vụ ăn uống đáp ứng yêu cầu hành khách đi - đến tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.

Với dàn xe đặc chủng và chất lượng cao, NASCO đang cung cấp các dịch vụ xe đón khách trong sân đỗ tầu bay và vận chuyển khách theo Hợp đồng đi và đến sân bay cho các hãng hàng không, đoàn khách du lịch và khách lẻ theo yêu cầu.

Các dịch vụ bán vé máy bay, đưa đón khách lữ hành, đóng gói hành lý, sữa chữa ôtô… góp phần tạo điều kiện thuận tiện nhất cho hành khách đi và đến sân bay.

Năm 2016, Công ty NASCO đưa vào khai thác phòng khách hạng Thương gia nội địa tại nhà ga T1 với diện tích lên tới 1.500 m2 có sức chứa lên tới 450 khách được đánh giá là một trong những cơ sở lớn nhất trong hệ thống phòng chờ cho các chuyến bay nội địa.

Với các chuyến bay Quốc tế, Phòng khách hạng Thương gia quốc tế tại nhà ga Quốc tế T2, đã mang đến trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi, sang trọng cho hành khách đi và đến Việt nam của hơn 20 hãng hàng không trên thế giới.

Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp của NASCO.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài (NASCO)

Địa chỉ: Sân bay quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Tel: 0243 8840 085 – Máy lẻ: 100-104

Website: www.nasco.com.vn

Email: info@nasco.vn

Viết bình luận của bạn