Ngân hàng Shinhan công bố đại sứ thương hiệu năm 2018

P.V

Ngày 9.4, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) công bố Huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo và đội trưởng U23 Lương Xuân Trường trở thành Đại sứ Thương hiệu của Ngân hàng Shinhan trong năm 2018.

Sau phần thể hiện xuất thần của đội tuyển U23 Việt Nam tại trận chung kết U23 châu Á, HLV Park Hang Seo và Lương Xuân Trường đã trở thành nguồn cảm hứng khơi dậy bản lĩnh và tinh thần sống nỗ lực đầy đam mê cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Lựa chọn đồng hành cùng HLV Park Hang Seo và Xuân Trường, Ngân hàng Shinhan mong muốn tiếp tục lan tỏa nguồn cảm hứng sống tích cực tới cộng đồng.

“Hãy dám đặt cho mình những mục tiêu lớn và cam kết theo đuổi đến cùng, rồi bạn cũng sẽ gặt hái được thành công. Ngân hàng Shinhan cam kết đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình để giúp bạn hiện thực hóa những mục tiêu lớn đã đặt ra”, đó chính là thông điệp Ngân hàng Shinhan mong muốn gửi đến các khách hàng của mình thông qua sự kiện này. Vốn là một khách hàng lâu năm của Ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc, giờ đây, HLV Park Hang Seo cảm thấy hào hứng với vai trò mới của mình tại Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Viết bình luận của bạn