Đại diện Nu Skin trao tài trợ cho chương trình "Nhịp tim Việt Nam" thuộc Quỹ Vina Capital.
Đại diện Nu Skin trao tài trợ cho chương trình "Nhịp tim Việt Nam" thuộc Quỹ Vina Capital.

Nu Skin Việt Nam tài trợ 4,6 tỉ đồng chương trình "Nhịp tim Việt Nam"

T.TH

Ngày 8.10, Nu Skin Việt Nam vừa trao tặng hơn 4,63 tỷ đồng cho chương trình “Nhịp tim Việt Nam” thuộc Quỹ Vina Capital. Với nguồn tài trợ này, 100 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam sẽ có cơ hội được phẫu thuật và sống khỏe mạnh. Đồng thời, nguồn tài trợ này cũng nâng tổng giá trị Nu Skin dành cho những hoạt động vì cộng đồng trong năm 2020 lên 7,1 tỉ đồng.

Tháng 3/2020, thông qua Nhịp tim Việt Nam, Nu Skin tài trợ Bệnh viện Nhi Đồng 2 trang thiết bị Y tế gồm 3 máy thở, 5 bơm tiêm điện, 5 bơm truyền dịch, 5 máy đo nồng độ Oxy trong máu với tổng trị giá: 2.322.550.000 đồng. Tiếp đó, Nu Skin tài trợ 60.000 khẩu trang y tế trị giá 204.000.000 đồng cho Bệnh Viện Nhi Đồng 2 nhằm hỗ trợ y bác sĩ bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch.

Riêng với việc tài trợ cho chương trình Tim từ năm 2013, Nu Skin Việt Nam đã đóng góp cho Tổ Chức Đông Tây Hội Ngộ và Chương trình Nhịp Tim Việt Nam 17,1 tỉ đồng, mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho 467 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Trong bối cảnh ở Việt Nam có hàng ngàn trẻ em đang chờ để được phẫu thuật tim và rất nhiều trong đó không có điều kiện kinh tế, thì những đóng góp trên là vô cùng cấp thiết và ý nghĩa. Bằng những hoạt động tích cực hướng đến cộng đồng, Nu Skin đã thể hiện sự gắn bó lâu dài tại thị trường Việt Nam.

Nu Skin Việt Nam vinh dự nhận cúp vàng và huy chương vàng từ  Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam
Nu Skin Việt Nam nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng"

Ngày 28.6, Nu Skin Việt Nam vinh dự nhận cúp vàng và huy chương vàng cho các sản phẩm bảo vệ sức khỏe tại lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức. Giải thưởng uy tín này được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét tuyển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Viết bình luận của bạn