Thương hiệu Thể thao Mira đồng hành với bóng đá phong trào

B.C |

Vào ngày 2.8 vừa qua, Thương hiệu Thể thao Mira và CLB Phú Đức Trí đã có lễ kí kết hợp tác tài trợ giữa hai đơn vị.

Đây là một nỗ lực lớn trong bối cảnh nền kinh tế đang suy thoái, các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn thì rất nhiều CLB đã phải tuyên bố dừng hoạt động vì không đủ kinh phí duy trì.

Ông Nguyễn Quang Minh - Giám đốc thương hiệu MIRA - chia sẻ: “2023 là một năm kinh tế khó khăn, tuy nhiên chúng tôi vẫn đồng hành cùng các câu lạc bộ bóng đá với mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào thể thao phát triển. Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển của doanh nghiệp phải gắn liền với sự phát triển toàn diện của xã hội. Các doanh nghiệp, tổ chức phải có sự hợp tác, tương trợ lẫn nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Phú Đức Trí là một câu lạc bộ Futsal không còn xa lạ với những người đam mê bóng đá tại Hồ Chí Minh. Gần đây, CLB còn cho tuyển sinh và chính thức có thêm 2 cơ sở mới tại tỉnh Bình Thuận và Buôn Mê Thuột.

MIRA là một thương hiệu Việt Nam với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc sản xuất giày và thời trang thể thao, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, phù hợp với người Việt Nam.

B.C