Top list loa và tai nghe Bluetooth chuẩn chất âm, chuẩn Sony

Thu Thủy |

Sony công bố top list tai nghe, loa Bluetooth được yêu thích và bán chạy năm 2019 với hàng ngàn phần quà cực cool khi mua sản phẩm.

Chất âm của Sony được phát triển dựa trên những công nghệ hàng đầu với khả năng tái hiện âm thanh chi tiết đến từng âm sắc. Hai dòng loa Bluetooth ExtraBass SRS-XB22 và SRS-XB32 ngoài việc đem đến trải nghiệm âm thanh ba chiều độc đáo, sống động còn được tích hợp khả năng chống bụi, chống nước chuẩn IP67. Bên cạnh đó, tai nghe Bluetooth của Sony còn gây được tiếng vang lớn khi chất lượng âm thanh ở cả hai dòng tai nghe In-Ear (WI-C200, WI-C310, WI-XB400) và Over-ear (WH-CH510) đều đáng giá hơn giá thành gấp nhiều lần, mà còn có thời lượng sử dụng đến 12 tiếng đồng hồ liên tục. Các dòng loa và tai nghe Bluetooth của Sony đều sở hữu khả năng kết nối mạnh mẽ dù ở bất kỳ môi trường nào.

Mùa Tết năm nay, Sony Việt Nam giới thiệu chương trình ưu đãi dành riêng cho sản phẩm loa và tai nghe Bluetooth, diễn ra đến hết ngày 26/01/2020. Chi tiết chương trình tại: https://www.sony.com.vn/microsite/TET/Tai-nghe/.

Thu Thủy