Vị bia "đậm chất" rạng danh thế giới nay ghi điểm với trải nghiệm "xứng tầm"

Thu Thủy |

Thưởng thức bia giờ đây không chỉ dừng lại ở việc tận hưởng một hương vị bia ngon mà trải nghiệm cũng được nâng lên xứng tầm độc đáo. Đó chính là những gì Tiger mang đến cho khách hàng khi ra mắt Tiger lon cao mới.

“Xứng tầm” từ ngoại hình

Là biểu tượng của một thương hiệu bia Châu Á đã thành công trên toàn thế giới, Tiger không chỉ chinh phục người yêu bia trên toàn cầu bằng một vị bia đậm chất đặc trưng mà còn bởi sự thấu hiểu thị trường sâu sắc và tinh thần sáng tạo không ngừng. Chính từ nền tảng đó, mới đây, Tiger đã cho ra mắt phiên bản Tiger lon cao mới dành cho khách hàng Việt Nam tại thị trường miền Bắc dựa trên sự am hiểu về khẩu vị và thói quen tiêu dùng cũng như những đòi hỏi cao về trải nghiệm cá nhân.

Tiger lon cao mới có thiết kế thon gọn, sang trọng và thời thượng kết hợp với hình ảnh 5 Huy chương danh giá của ngành bia thế giới trao tặng đã minh chứng cho vị bia hảo hạng không đổi của Tiger suốt 90 năm qua, mang đến trải nghiệm cao cấp hơn khi thưởng thức.

Tiger lon cao mới mang thiết kế sang trọng và hiện đại, đặc biệt 5 huy chương được khắc trên lon là bảo chứng cho chất lượng của bia Tiger
Tiger lon cao mới mang thiết kế sang trọng và hiện đại, đặc biệt 5 huy chương được khắc trên lon là bảo chứng cho chất lượng của bia Tiger

 
Tiger lon cao nhận được sự đón nhận từ nhiều người yêu bia. 

“Xứng tầm” đến trải nghiệm

Trong nỗ lực nâng cấp trải nghiệm khách hàng và đưa cảm giác sảng khoái lên một tầm mới, Tiger đã lồng ghép những dịch vụ cao cấp vào trong việc thưởng thức vị bia đậm chất thông qua hoạt động "Trải nghiệm xứng tầm" được tổ chức tại các nhà hàng, quán ăn.

Theo đó, tại mỗi nhà hàng của chương trình, Tiger sẽ trang hoàng lại không gian với diện mạo cao cấp và sang trọng với ánh sáng, cổng chào, thảm xanh đón khách...

Ngay sau khi bước vào cổng, thực khách sẽ đến với quầy bar mang thiết kế độc đáo và được bartender chuyên nghiệp trình diễn rót bia ra ly ướp lạnh cao cấp để thêm phần sảng khoái khi thưởng thức.

Vào tới bàn, hòa cùng với hương vị ẩm thực và vị bia đậm đà từ Tiger, thực khách sẽ được lắng nghe âm nhạc du dương hòa trộn giữa cổ điển và hiện đại với nghệ sỹ violin và saxophone.

 
Chương trình “Trải nghiệm xứng tầm” mang tới nhiều trải nghiệm độc đáo cho thực khách. 

Tiger lon cao mới hiện đã có mặt trên các kênh phân phối tại các tỉnh thành miền Bắc, với dung tích 330ml không đổi, và được đóng gói theo quy cách 20 lon/1 thùng. Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại hotline 19001845 hoặc fanpage www.facebook.com/TigerBeerVN

Thu Thủy