Thi đấu trong Vòng 1 giải Vô địch Billiards & Snooker quốc gia vừa được tổ chức ở Vũng Tàu, Ảnh: Thành An
Thi đấu trong Vòng 1 giải Vô địch Billiards & Snooker quốc gia vừa được tổ chức ở Vũng Tàu, Ảnh: Thành An

Bà Rịa - Vũng Tàu: Hoãn toàn bộ các giải thể thao trong tháng 5

Thành An

Các hoạt động thể thao phong trào, các giải đấu, đại hội... dự kiến tổ chức trong tháng 5.2021 đều tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới.

Chiều 4.5, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã có công văn thông báo về việc hoãn các hoạt động thể thao trong tháng 5 trên địa bàn tỉnh để phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, các hoạt động như chương trình Đại hội Thể dục Thể thao các cấp năm 2021; các hoạt động thể thao phong trào tại địa phương; Hội thao đồng bào dân tộc thiểu số; giải Muay tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mở rộng; giải Bơi lội trẻ tỉnh; giải Cầu lông tỉnh... đều phải tạm hoãn.

Cả lớp bồi dưỡng nhân viên trực cứu hộ hồ bơi và các hoạt động lặn biển vui chơi giải trí dưới nước; lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ thể dục thể thao cũng tạm hoãn.

Theo lãnh đạo Sở Thể dục và Thể thao, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 như hiện nay, việc tạm ngưng các giải, các hoạt động là cần thiết để bảo đảm cho công tác phòng chống dịch. Các giải sẽ được mở lại ở thời gian phù hợp trong thời gian sắp tới.

Đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Ảnh: VFF
Đội tuyển Việt Nam triệu tập 35 cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại World Cup

Huấn luyện viên Park Hang-seo vừa công bố danh sách 35 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam được gọi tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Viết bình luận của bạn