Bến xe Miền Đông sẽ trở thành trung tâm phức hợp, cung cấp đa dạng  các dịch vụ và là đầu mối kết nối giao thông vận tải lớn của TPHCM
Bến xe Miền Đông sẽ trở thành trung tâm phức hợp, cung cấp đa dạng các dịch vụ và là đầu mối kết nối giao thông vận tải lớn của TPHCM

Bến xe Miền Đông là bến xe đầu tiên đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008

T.TH

Công ty TNHH một thành viên Bến xe Miền Đông (Bến xe Miền Đông) trực thuộc Tổng công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn –  TNHH một thành viên (SAMCO), là đơn vị có bề dày lịch sử trong công tác tổ chức quản lý và khai thác bến xe khách với hơn 46 năm hình thành, phát triển.

Bến xe Miền Đông là một trong các bến xe lớn cả nước, số lượng hành khách và xe xuất bến liên tỉnh bình quân hàng năm tại Bến xe miền Đông là 7,5 triệu hành khách và xe xuất bến là 400.000 xe.

Từ 10.10.2020, Bến xe Miền Đông mới chính thức đi vào hoạt động giai đoạn 1 với quy mô ban đầu di dời 29 tuyến đường từ Quảng Trị trở ra các tỉnh phía Bắc (Quốc lộ 1A) với số chuyến hoạt động bình quân 40 chuyến xe/ngày.

Bến xe Miền Đông được công nhận bến xe loại 1 theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về bến xe khách, đảm nhận việc vận chuyển hành khách cho các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, miền Tây và Đông Nam Bộ.

Là bến xe đầu tiên của cả nước đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 về quản lý chất lượng toàn diện, đáp ứng nhu cầu phục vụ hành khách tốt nhất.

Từ năm 2018, Công ty đã hoàn thành chuyển đổi và đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Đồng thời Công ty đã, đang và sẽ hoàn thiện các quy trình thao tác chuẩn (SOP) theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 để Bến xe Miền Đông trở thành trung tâm phức hợp, cung cấp đa dạng các dịch vụ, là đầu mối kết nối giao thông vận tải quan trọng của TPHCM và cả nước.

Đường Vũ Tông Phan bất ngờ sụt lún, sâu nhất 1 mét. Ảnh: Tô Thế
Nhịp sống 24h: Đường Vũ Tông Phan bất ngờ sụt lún, sâu nhất 1 mét

Nhịp sống 24h: Đường Vũ Tông Phan bất ngờ sụt lún, sâu nhất 1 mét; Đường Vũ Tông Phan bất ngờ sụt lún, sâu nhất 1 mét; Bên trong nơi bệnh nhi chống chọi với bệnh sốt xuất huyết mức độ nặng nhất. 

Viết bình luận của bạn