Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: PV
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: PV

Bị từ chối tình cảm, nam thanh niên đâm bạn gái tử vong rồi tự tử

A.T

Một thanh niên đeo bám theo người yêu đi trên đường và dùng dao sát hại khiến cô gái tử vong tại chỗ. Vụ việc xảy ra sáng 25.7 tại địa bàn TT.Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Công an địa phương cho biết đang tạm giữ nghi can gây án để lấy lời khai. Nguyên nhân ban đầu xác định vụ án mạng xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm.

Theo đó, vào khoảng 6h15 sáng 25.7 có 1 số người đi đường chứng kiến cảnh tượng một thanh niên đi xe gắn máy đuổi theo một cô gái trẻ cũng đang chạy xe trên đoạn đường dẫn cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đoạn thuộc thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra vu án. Ảnh: PV
Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra vụ án. Ảnh: PV

Khi đuổi kịp, người thanh niên rút dao đâm khiến cô gái gục, tử vong tại chỗ. Ngay sau khi gây án, thanh niên điều khiển xe tẩu thoát khỏi hiện trường. Theo Công an thông tin, sau đó nghi can gây án tẩu thoát về hướng địa bàn xã Hưng Long, huyện Bình Chánh. Tại 1 cây cầu ở xã Hưng Long, nghi can nhảy cầu tự vẫn nhưng sau đó không đạt được ý định, liền đi vào nhà của tổ trường dân phố ven sông để đầu thú.

Bước đầu Công an xác định, nguyên nhân vụ việc trên là từ mâu thuẫn tình cảm. Cụ thể giữa nghi can và nạn nhân đã có 4 năm quan hệ tình cảm và dự định tổ chức đám cưới với nhau trong thời gian tới. Tuy nhiên từ tháng 6.2019 đến nay, cô gái thay đổi quyết định và đòi huỷ cưới. Chàng trai tìm mọi cách níu kéo nhưng không thành nên nảy sinh ý định giết người yêu rồi tự sát.

Tuyến phà biển đầu tiên đi vào hoạt động sẽ chia bớt áp lực cho đường bộ, đồng thời phát triển vận tải thủy.  Ảnh: M.Q
TPHCM sắp có tuyến vận tải bằng phà biển đầu tiên Cần Giờ - Vũng Tàu

Tuyến vận tải bằng phà biển từ Cần Giờ - Vũng Tàu có cự ly khoảng 15km (1 chiều), thời gian hành trình khoảng 30 phút.

Viết bình luận của bạn