Kẻ gian dùng máy hàn cắt 2 khóa của cửa sắt để vào bên trong.
Kẻ gian dùng máy hàn cắt 2 khóa của cửa sắt để vào bên trong.

Chủ nhà về quê, trộm che bạt cắt khóa vào lấy sạch tài sản

ĐÌNH TRỌNG

Nhân lúc chủ nhà về quê, kẻ gian đã dùng bạt che kín phía trước để tránh sự chú ý của người dân rồi dùng hàn cắt khóa cửa vào bên trong nhà lục tung đồ đạc lấy đi nhiều tài sản.

Vụ trộm được phát hiện khoảng 8h ngày 30.12 tại một nhà dân trên đường ĐT 743, đoạn qua phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Kẻ gian dùng bạt che kín phía trước để tránh người dân phát hiện.
Kẻ gian dùng bạt che kín phía trước để tránh người dân phát hiện.

Vào thời điểm trên, hàng xóm của nhà số nhà 48A/3 khu phố 2, phường An Phú,  thấy bạt che kín bất thường phía trước nhà này. Khi đến kiểm tra nhìn vào thì thấy cửa bị phá khóa. Nghi đã xảy ra trộm cắp người dân liền gọi điện cho chủ nhà, thì chủ nhà cho biết đang ở quê.

Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng. Ngay sau đó công an và người thân chủ nhà đến kiểm tra.

Tại hiện trường vụ trộm, kẻ gian dùng bạt che chắn phía trước nhà, rồi dùng máy hàn cắt khóa cửa sắt. Bên trong đồ đạc bị lục tung. Bước đầu xác định kẻ gian lấy đi ti vi, giàn âm thanh và một số tài sản khác.

Được biết, nhà này sử dụng làm tiệm bán vé máy bay và bán cà phê, chủ nhà có việc ở quê nên khóa cửa về 2 hôm nay. Hiện công an đã ghi nhận và đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Ngăn kéo bị lục lọi.
Ngăn kéo bên trong nhà bị lục tung.
Khu vực cấm đường phục vụ bắn pháo hoa Tết dương lịch 2019 tại TPHCM.
Các tuyến đường bị cấm xe để bắn pháo hoa Tết dương lịch tại TPHCM

Chi tiết lịch cấm xe vào đường để phục vụ chương trình xem bắn pháo hoa tại khu vực hầm sông Sài Gòn đêm giao thừa Tết Dương lịch 2019 đã được công bố.

Viết bình luận của bạn