Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Huỳnh Điểu
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Huỳnh Điểu

Đâm vào đuôi xe container, 2 thanh niên thương vong

Anh Tú

Hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy tốc độ cao trong làn ô tô rồi đâm mạnh vào đuôi xe container đang chạy cùng chiều khiến một người tử vong tại chỗ, một người nguy kịch

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 0h ngày 12.7, trên quốc lộ 1 đoạn trước trường Đại học Nông Lâm TPHCM. Vào thời điểm trên, hai nam thanh niên điều khiển xe gắn máy BKS 54V6-0861, không đội mũ bảo hiểm, chạy vào làn đường dành cho xe ôtô trên quốc lộ 1, hướng từ quận Thủ Đức đi Quận 12.

Khi gần đến ngã tư trước cổng trường đại học Nông Lâm TPHCM thì bất ngờ đâm vào xe container biển số 51D-646.39 do anh Võ Thành M. (32 tuổi) điều khiển, lưu thông cùng chiều. Cú đâm mạnh khiến một người tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nặng, được đội Cứu nạn Giao thông 911 hỗ trợ đưa đi cấp cứu tại Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức trong tình trạng nguy kịch.

Qua kiểm tra, trên người nạn nhân tử vong tại chỗ có một số giấy tờ mang tên Trần Văn L. (22 tuổi), người bị thương nặng được xác định là Trần Hoàng K. (27 tuổi, quê Cà Mau).

Lực lượng chức năng ngay sau đó đã có mặt để điều tiết giao thông, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Công an phường phá cửa, dập lửa cứu nam thanh niên chốt cửa trong đốt lửa nghi tự tử. Ảnh: Dương Bình
Phá cửa giải cứu nam thanh niên đốt lửa nghi tự tử trong phòng trọ

Một người đàn ông có biểu hiện không tỉnh táo, chốt cửa bên trong, đốt lửa nghi tự tử trong phòng trọ. Công an đã nhanh chóng kịp phá cửa giải cứu người này.

Viết bình luận của bạn