Người nghèo được FPT Long Châu tặng thuốc trị Covid-19. Ảnh: DNCC.
Người nghèo được FPT Long Châu tặng thuốc trị Covid-19. Ảnh: DNCC.

FPT Long Châu tặng 200.000 viên thuốc trị COVID-19 cho người nghèo

Thế Lâm

Những bệnh nhân mắc COVID-19 là hộ nghèo, có đơn thuốc của bác sĩ, cùng chứng nhận hộ nghèo, sẽ được hỗ trợ 100% miễn phí liệu trình thuốc điều trị COVID-19 tại gần 500 nhà thuốc thuộc chuỗi FPT Long Châu trên toàn quốc.

Người nghèo luôn là đối tượng chịu nhiều ảnh hưởng khi dịch bệnh bùng phát. Hiểu được điều đó, FPT Long Châu đã nhanh chóng triển khai chương trình tặng miễn phí 100% liệu trình thuốc điều trị COVID-19, thành phần chứa hoạt chất Molnupiravir, dành riêng cho hộ nghèo.

Hoạt động miễn phí thuốc trị COVID-19 cho người nghèo tiếp tục là lời cam kết đồng hành và hỗ trợ vì sức khỏe cộng đồng của FPT Long Châu, để mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận nguồn thuốc tốt và điều trị nhanh chóng, nhất là trong thời điểm có nguy cơ bùng dịch cao tại nhiều tỉnh thành.

Bà Phan Thanh Uyên - Giám đốc Marketing hệ thống nhà thuốc Long Châu -  chia sẻ: “Chương trình lần này đặc biệt hướng tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi trao tặng thuốc điều trị COVID-19 tốt để giúp họ nhanh chóng bình phục, có thể quay lại công việc nhanh nhất, cải thiện cuộc sống trong tương lai. Đây là hoạt động trong chiến dịch “Long Châu sẻ chia” mà chúng tôi đã bắt đầu thực hiện từ đầu năm 2021 và cam kết duy trì lâu dài”.

App nhà thuốc FPT Long Châu đạt 500.000 người dùng sau 3 tháng. Ảnh: DNCC
FPT Long Châu nâng cấp ưu đãi cho khách hàng mua thuốc qua ứng dụng

Cuối tháng 2.2022, ứng dụng (app) nhà thuốc FPT Long Châu đã chính thức chào đón người dùng thứ 500.000 sau ba tháng ra mắt. Đây được xem là tốc độ tăng trưởng người dùng “thần tốc”.

Viết bình luận của bạn