Nhà trọ - nơi phát hiện ông Quý tử vong.
Nhà trọ - nơi phát hiện ông Quý tử vong.

Hai người đàn ông ở trọ cách nhau 50m tử vong trong đêm

ĐÌNH TRỌNG

Hai người đàn ông ở trọ cách nhau 50m, một người làm bảo vệ, còn một người bán vé số mưu sinh. Buổi sáng ngủ dậy, người dân phát hiện hai người này tử vong bất thường nên báo cơ quan công an.

Vụ việc chết người xảy ra ở hai dãy trọ trên quốc lộ 13, đoạn qua phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đến 9h30 ngày 18.2, công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân tử vong bất thường của hai người đàn ông trong một con hẻm.

Thông tin ban đầu, khoảng 5h sáng cùng ngày, người phụ nữ sống cùng ông Hoàng Văn Quý (63 tuổi, quê Đồng Nai) ở một dãy trọ ở con hẻm trên quốc lộ 13 đánh thức ông Quý dậy đi bán vé số. Tuy nhiên gọi nhiều lần không thấy ông trả lời, hoảng sợ bà gọi người dân đến thì thấy cơ thể tím tái, kiểm tra thì phát hiện ông Quý đã tử vong.

Cách nhà trọ này chỉ khoảng 50m, người dân phát hiện ông Trương Văn Dũng (54 tuổi) làm bảo vệ cũng bị tử vong. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của người dân liên quan để điều tra làm rõ cái chết của hai người đàn ông.

Hiện trường phát hiện người đàn ông làm bảo vệ tử vong.
Hiện trường phát hiện người đàn ông làm bảo vệ tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn giữa 3 ô tô và 3 xe máy.
Tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô và 3 xe máy khiến giao thông ùn tắc

Đến 14h chiều 16.2, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã giải quyết xong hiện trường vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 phương tiện ô tô và 3 xe máy làm 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Tai nạn cũng khiến giao thông bị ùn tắc kéo dài.

Viết bình luận của bạn