Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam trao tặng tỉnh Đồng Nai 3 máy thở
Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam trao tặng tỉnh Đồng Nai 3 máy thở

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng máy thở cho tuyến đầu chống dịch

T.TH

Trong 2 ngày 11-12.8, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức trao máy thở, vật tư thiết bị y tế cho các tỉnh Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Khánh Hoà, Bình Thuận, Đà Nẵng, Bến Tre chống dịch COVID-19. 20 máy thở, 7000 kít xét nghiệm nhanh Covid-19, 700 thùng nước hương mía Miaqua, trị giá hơn 2 tỷ đồng đã được trao tặng. Đây là một trong những hoạt động chia sẻ của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam thông qua nguồn kinh phí từ Quỹ trang thiết bị và vật dụng y tế cứu trợ khẩn cấp COVID-19.

Đặc biệt, Chương trình ATM Oxy đang được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai rất hiệu quả tại TPHCM trong việc hỗ trợ các các bệnh nhân cần khẩn cấp oxy tại nhà, các bệnh viện dã chiến đã góp phần rất lớn cùng đội ngũ y tế cấp cứu bệnh nhân.

ATM Oxy đã thành lập và vận hành được 23 trạm lưu trữ và cung cấp Oxy cho người dân có nhu cầu đổi bình hoặc cấp cứu các trường hợp nhiễm COVID-19. Ban tổ chức đã cung cấp hơn 630 bình Oxy loại 8L về 23 trạm và tổ chức được đội xe tiến hành cấp đổi oxy.

Hội Doanh nhân trẻ cũng đã vận động kinh phí để mua xe cứu thương thông qua Chương trình “Chuyến xe tình nghĩa Doanh nhân trẻ Việt Nam” và Công ty Audi Việt Nam tài trợ miễn phí sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, lưu kho bãi đỗ xe, hỗ trợ đội kỹ thuật, lái xe vận hành khi khẩn cấp. Xe sẽ được trang bị máy móc, thiết bị y tế cần thiết như bình oxy, máy thở... để có thể sơ cứu, vận chuyển bệnh nhân.

Công ty Vương Lực ủng hộ máy giặt sấy cho Bệnh viện dã chiến số 5
Công ty Vương Lực ủng hộ máy giặt sấy cho Bệnh viện dã chiến số 5

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Vương Lực vừa bàn giao 2 máy giặt sấy bán công nghiệp cho Bệnh viện dã chiến số 5 để phục vụ cho việc giặt sấy nhanh của các y bác sĩ trực tiếp chống dịch tại đây.

Viết bình luận của bạn