Nữ sinh Phạm Thị Xuân (ngoài cùng bên trái) đã mất tích 4 ngày. Ảnh: Gia đình cung cấp
Nữ sinh Phạm Thị Xuân (ngoài cùng bên trái) đã mất tích 4 ngày. Ảnh: Gia đình cung cấp

Nam Đinh: Công an vào cuộc tìm kiếm nữ sinh 14 tuổi mất tích bí ẩn

Hoàng Hiệp T/H

Chiều 3.9, ông Phạm Quang Ba - Chủ tịch UBND xã Trực Đại (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị chức năng và gia đình tìm kiếm nữ sinh 14 tuổi mất tích trên địa bàn.

Theo Chủ tịch UBND xã Trực Đại, hiện tại gia đình đang lần theo các dấu vết cháu bé để tìm kiếm. Bước đầu xác định nữ sinh rời đi khỏi nhà sang địa phận tỉnh Ninh Bình.

Trước đó, theo trình báo của anh Phạm Văn Thuyết (35 tuổi, ở xã Trực Đại), con gái anh là Phạm Thị Xuân (14 tuổi) đã mất tích 4 ngày, dù đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa có thông tin gì khiến gia đình anh vô cùng lo lắng.

Anh Thuyết cho biết, chiều 30.8, Xuân đi khỏi nhà bằng chiếc xe đạp mini màu trắng, trong giỏ xe để một túi xách màu đen in hình hoa cúc. Xuân mặc áo khoác đồng phục màu xanh tím than, quần lửng màu đen, đội mũ phớt có thêu hình bông hoa cúc. Xuân cao 1m55, nặng khoảng 52 kg.

"Manh mối duy nhất là hình ảnh từ một camera ở khu vực đê Nghĩa Châu, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Tôi nhận ra con gái mình đã đi phà để qua địa phận huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình", anh Thuyết nói.

Người cha cũng cho biết, tại gia đình Xuân ngoan ngoãn, không có biểu hiện quan hệ yêu đương, trước khi xảy ra sự việc gia đình cũng không hề đánh mắng hay chửi con. 

Theo gia đình, một phụ nữ bán vé phà đã xác nhận gặp thiếu nữ có đặc điểm nhận dạng giống Xuân. Hiện tại gia đình đã trình báo việc con gái mất tích lên chính quyền địa phương và Cơ quan công an.

Ai phát hiện em Phạm Thị Xuân có thể báo cho anh Phạm Văn Thuyết qua số: 0987.117.398 hoặc 0388.755.562.

Từ khóa: Nam Định
TPHCM: Triệt phá băng nhóm chuyên trộm cắp, tiêu thụ phụ tùng ô tô

Ngày 3.9, Công an TPHCM cho biết vừa triệt phá thành công băng nhóm trộm cắp, tiêu thụ kiếng, phụ tùng xe hơi với số lượng lớn.

Viết bình luận của bạn