Người dân gom hàng chục thùng bia rơi xuống đường giúp tài xế

ĐÌNH TRỌNG

Một chiếc xe tải chở bia đang lưu thông trên đường do tránh một phương tiện khác khiến hàng chục thùng bia đổ xuống đường. Người dân đã gom toàn bộ số bia giúp tài xế.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 15.1 trên đường Nguyễn Thị Tươi, đoạn qua phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Người dân gom bia giúp tài xế.
Người dân gom bia giúp tài xế.

Thời điểm trên, xe tải mang biển số TP.HCM do người đàn ông điều khiển lưu thông trên đường Nguyễn Thị Tươi hướng về đường Bùi Thị Xuân.

Khi xe lưu thông đến khu phố Tân Phước, phường Tân Bình do tránh phương tiện lưu thông chiều ngược khiến bia trên xe chao đảo hàng chục hùng bia trên thùng xe đổ xuống đường.

Tại hiện trường, hàng chục thùng bia văng khắp mặt đường. Điều đáng nói, khi tai nạn xảy ra đã không còn tình trạng hôi của. Người dân xung quanh và người đi đường  đến thu gom những lon bia còn lành lặn cho tài xế. Đồng thời, dọn dẹp hiện trường để người tham gia giao thông không cán phải.

Sự việc trên làm ấm lòng tài xế trong lúc hoạn nạn được người dân tương trợ.

Hai bà cụ đi xe máy bị tai nạn khiến một người tử vong một người bị thương nặng.
Hai bà cụ thương vong khi đi xe máy xảy ra tai nạn với nam thanh niên

Hai bà cụ đi xe máy đã xảy ra tai nạn với một xe máy khác do nam thanh niên điều khiển. Tai nạn khiến một bà cụ tử vong tại hiện trường, một bà bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Viết bình luận của bạn