Người đàn ông chết ở phòng trọ nhiều ngày hàng xóm mới biết

ĐÌNH TRỌNG

Người đàn ông sống một mình trong phòng trọ tử vong đã nhiều ngày. Chỉ đến khi thấy mùi hôi đến kiểm tra thì hàng xóm mới biết.

Đêm 23.3, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc chết người được phát hiện tại một nhà trọ.

Thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện khoảng 19h cùng ngày tại một nhà trọ đường K9, KCN Mỹ Phước 3, thuộc phường  Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân được xác định tên T.T.D (50 tuổi, quê tỉnh Quảng Ninh).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm, người chủ nhà trọ  thấy mùi hôi phát ra từ phòng trọ của ông D. Sau đó chủ trọ cùng với người dân đến kiểm tra thì phát hiện ông D đã tử vong.

Sự việc được trình báo lên cơ quan chức năng. Đến hơn 21g30 cùng ngày, công an thị xã Bến Cát đã khám nghiệm xong hiện trường và lấy lời khai của những người liên quan để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Được biết, ông D ở một mình tại nhà trọ. Khoảng 5 ngày nay người dân không thấy ông ra vào nhà trọ. Đến tối cùng ngày thì chủ nhà cùng người dân phát hiện ra vụ việc.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc chết người trong phòng trọ.
Khu vực nơi xảy ra vụ việc chết người trong phòng trọ.
Hiện trường vụ việc
Truy bắt trộm chó, bị xịt hơi cay và ớt bột

Trong lúc đi  tuần tra, Công an phường Bửu Long, TP.Biên Hòa phát hiện truy đuổi nhóm đối tượng trộm chó và đã bị các đối tượng này sử dụng bình xịt hơi cay và ớt bột chống trả quyết liệt.

Viết bình luận của bạn