Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: 3 trường hợp được miễn tất cả bài thi kỳ thi tốt nghiệp THPT

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: 3 trường hợp được miễn tất cả bài thi kỳ thi tốt nghiệp THPT; "Phe vé" sân Thanh Hoá xếp hàng dài vì thiếu nguồn cung; Bệnh viện ở TPHCM siết chặt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

3 trường hợp được miễn tất cả bài thi kỳ thi tốt nghiệp THPT

Năm 2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tiếp tục quy định các trường hợp được miễn tất cả bài thi tại kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT). Theo đó, có 3 trường hợp được miễn thi tốt nghiệp THPT

Xem chi tiết tại đây!

"Phe vé" sân Thanh Hoá xếp hàng dài vì thiếu nguồn cung

Sau nhiều trận đấu mở cửa tự do hồi đầu mùa giải, câu lạc bộ Thanh Hoá chủ trương bán vé trận tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai nhằm kiểm soát số lượng khán giả vào sân cũng như đảm bảo công tác an ninh, an toàn.

Rất nhiều "dân phe" cũng phải xếp hàng dài để mua vé trận Thanh Hoá - Hoàng Anh Gia Lai, khi nguồn cung không đủ để đầu cơ.

Xem chi tiết tại đây!

Bệnh viện ở TPHCM siết chặt công tác phòng, chống dịch COVID-19

Các bệnh viện tại TPHCM tiếp tục siết chặt công tác phòng, chống dịch COVID-19, ngăn chặn các lỗ hổng để đảm bảo an toàn sức khoẻ cộng đồng.

Ghi nhận của phóng viên trong ngày 27.4, tại một số bệnh viện ở TPHCM, người dân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi đến thăm khám. Nhân viên của bệnh viện thực hiện đo nhiệt độ, nhắc nhở người dân khai báo y tế ngay tại cổng vào.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Người dân "chôn chân" trong mưa ở Hà Nội

Nhịp sống 24h: Người dân "chôn chân" trong mưa ở Hà Nội; Bến xe ở TPHCM từ chối chở khách nếu không đeo khẩu trang; Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2021 tăng số đội tham dự.

Viết bình luận của bạn