Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: 6 sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam mở bán vải thiều

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: 6 sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam mở bán vải thiều; Chốt kiểm tra từ TPHCM về Đồng Nai: Vắng vẻ sau 1 ngày "nới lỏng" quy định; 8 cơ sở y tế ở TPHCM tạm ngưng hoạt động do có ca COVID-19 từng đến khám.

6 sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam mở bán vải thiều

Ngày 6.6.2021, 6 sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam là Sendo, Voso (Viettel Post), Tiki, Shopee, Postmart (VNpost) và Lazada đồng loạt bán vải thiều Bắc Giang.

Theo UBND tỉnh Bắc Giang, các sàn thương mại điện tử nói trên sẽ hợp tác với chính quyền địa phương, các đoàn thể và hợp tác xã, các trang trại lớn sản xuất vải thiều trên địa bàn huyện Lục Ngạn để ổn định nguồn hàng, tổ chức bán hàng trên mạng điện tử.

Xem chi tiết tại đây!

Chốt kiểm tra từ TPHCM về Đồng Nai: Vắng vẻ sau 1 ngày "nới lỏng" quy định

Ngày 6.6, sau khi Đồng Nai có văn bản “nới lỏng” các quy định về việc cách ly 21 ngày đối với người từ TPHCM về Đồng Nai, theo ghi nhận của phóng viên báo Lao Động tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 cầu Đồng Nai vẫn khá vắng vẻ, ít người qua lại.

Xem chi tiết tại đây!

8 cơ sở y tế ở TPHCM tạm ngưng hoạt động do có ca COVID-19 từng đến khám

Sáng 6.6, thông tin từ Sở Y tế TPHCM, thành phố hiện có 5 phòng khám và 3 bệnh viện/khu khám bệnh tạm ngưng tiếp nhận người bệnh đến khám chữa bệnh do có ca COVID-19 từng đến khám.

Xem chi tiết tại đây!

Từ khóa: Xuất khẩu
Nhịp sống 24h: TPHCM đề nghị Đồng Nai xem lại việc cách ly 21 ngày

Nhịp sống 24h: TPHCM đề nghị Đồng Nai xem lại việc cách ly 21 ngày người về từ TPHCM; Nghệ An: Tìm người đi trên chuyến bay có ca dương tính với COVID-19...

Viết bình luận của bạn