Nhịp sống 24h: 838 người là F1 của ca mới mắc COVID-19 có kết quả âm tính

Hạ Mây

Nhịp sống 24h: 838 người là F1 của ca mới mắc COVID-19 tại TPHCM được xác định âm tính; Hồ Krông Pách thượng ngập lụt: Kiểm đếm thiệt hại, bồi thường cho dân....

TPHCM: 838 người là F1 của ca mới mắc COVID-19 được xác định âm tính

Đến 9h sáng ngày 3.12, TPHCM chưa có thêm ca mới mắc COVID-19, tổng cộng có 838 người là F1 của các ca mới mắc COVID-19 được xác định âm tính.

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM (HCDC), liên quan đến BN1342 (tiếp viên Vietnam Airlines), HCDC đã xét nghiệm 78 mẫu F1. Trong đó, 1 mẫu dương tính (BN1347 đã được công bố), 77 mẫu còn lại đều cho kết quả âm tính.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Hồ Krông Pách thượng ngập lụt: Kiểm đếm thiệt hại, bồi thường cho dân

Nhịp sống 24h: Hồ Krông Pách thượng ngập lụt: Kiểm đếm thiệt hại, bồi thường cho dân. Ảnh chụp màn hình

Chủ đầu tư dự án hồ thuỷ lợi Krông Pách thượng - công trình thuỷ lợi nghìn tỉ đồng của Bộ NNPTNT chậm tiến độ ở Đắk Lắk - đang phối hợp với chính quyền xã Cư San (huyện M'Đrắk) tổ chức kiểm đếm thiệt hại về tài sản của người dân trong 2 đợt bão, mưa lũ vừa qua để bồi thường cho bà con.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Sẽ xử phạt đoàn xe ôtô, môtô ngang nhiên chạy vào phố cổ Hội An

Ngày 3.12, ông Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch UBND TP.Hội An cho hay, sẽ xử phạt những người chạy xe ôtô, môtô phân khối lớn vào tuyến đường cấm ở phố cổ Hội An.

Theo ông Sơn, sau khi trích xuất camera và vào cuộc điều tra, Công an TP.Hội An đã làm việc với những người điều khiển xe ôtô, môtô phân khối lớn chạy vào phố cổ khiến dư luận phản ứng.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Con hẻm tại quận 6 được phong tỏa vì là nơi ở của bệnh nhân mắc COVID-19 số 1347. Ảnh: Hữu Huy
Nhịp sống 24h: TPHCM 3 ca COVID-19, Quận 6 tạm phong tỏa nhiều nơi

Nhịp sống 24h: TPHCM: 3 ca COVID-19, Quận 6 tạm phong tỏa nhiều nơi, đóng cửa 4 trường học; Mưa lũ tại miền Trung, 4 người thiệt mạng, 2 người mất tích..

Viết bình luận của bạn