Băng tuyết bao phủ đỉnh Ô Quý Hồ. Ảnh: Văn Đức.
Băng tuyết bao phủ đỉnh Ô Quý Hồ. Ảnh: Văn Đức.

Nhịp sống 24h: Băng tuyết bao phủ đỉnh Ô Quý Hồ

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Băng tuyết bao phủ đỉnh Ô Quý Hồ; Thanh Hóa: Người dân đổ xô đi mua kit test khiến hiệu thuốc "cháy hàng"; Mặt bằng cho thuê ở trung tâm TPHCM vẫn "nằm im" đợi khách.

Băng tuyết bao phủ đỉnh Ô Quý Hồ

Nghe tin băng tuyết xuất hiện trên đỉnh Ô Quý Hồ (Sa Pa, Lào Cai), rất đông du khách đã đội mưa, gió kéo đến tham quan, chụp ảnh. 

Ghi nhận của PV tại đỉnh đèo Ô Quý Hồ, do nền nhiệt giảm sâu dưới 00C khiến băng phủ kín trên các cành cây, ngọn cỏ hay các phiến đá tạo thành nhũ, gây sự tò mò, thích thú cho nhiều du khách.

Xem chi tiết tại đây!

Mặt bằng cho thuê ở trung tâm TPHCM vẫn "nằm im" đợi khách

Hiện hàng loạt mặt bằng cho thuê tại một số tuyến đường ở khu vực trung tâm TPHCM như Đồng Khởi, Hồ Tùng Mậu,... vẫn chi chít các biển quảng cáo, "nằm im" đợi khách.

Trải qua đợt dịch COVID-19 thứ 4, thị trường mặt bằng cho thuê tại TPHCM dường như vẫn đóng băng. Theo khảo sát, giá mặt bằng hầu như đã giảm 20 - 30% so với lúc cao điểm trước khi có dịch COVID-19 nhưng vẫn chưa có người thuê. 

Xem chi tiết tại đây!

Thanh Hóa: Người dân đổ xô đi mua kit test khiến hiệu thuốc "cháy hàng"

Những ngày vừa qua, số lượng F0 gia tặng mạnh khiến người dân đổ xô đi mua kit test nhanh COVID-19, do đó một số hiệu thuốc trên địa bàn TP.Thanh Hóa nhiều lúc bị “cháy hàng”.

Theo quan sát, hầu hết các nhà thuốc đông khách vào khoảng cuối buổi sáng và buổi chiều hàng ngày. Thời điểm này, trước cửa các nhà thuốc luôn chật kín xe máy và người dân đến mua. 

Xem chi tiết tại đây!

Bà con vùng cao Sơn La gồng mình chống giá rét.
Nhịp sống 24h: Bà con vùng cao Sơn La gồng mình chống giá rét

Nhịp sống 24h: Bà con vùng cao Sơn La gồng mình chống giá rét; Người dân "cắn răng" đổ xăng với mức giá đắt đỏ; Không còn tình trạng tài xế ép ngã giá hành khách ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Viết bình luận của bạn