Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Báo Australia đặc biệt đánh giá cao tuyển Việt Nam

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: TPHCM siết chặt các biện pháp tại khu vực phong tỏa để tránh dịch lây lan; Đưa đề thi tốt nghiệp THPT ra Côn Đảo bằng chuyến bay thương mại; Báo Australia đặc biệt đánh giá cao tuyển Việt Nam.

TPHCM siết chặt các biện pháp tại khu vực phong tỏa để tránh dịch lây lan

Ngày 3.7, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM (HCDC) đã đề nghị Trung tâm Y tế thành phố Thủ Đức và các quận huyện triển khai nghiêm các biện pháp tại vùng cách ly y tế (khu vực phong tỏa) sau khi phát hiện có ca mắc COVID-19, không để dịch lan rộng trong cộng đồng.

Xem chi tiết tại đây!

Đưa đề thi tốt nghiệp THPT ra Côn Đảo bằng chuyến bay thương mại

Ngày 3.7, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có báo cáo gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Điểm thi tốt nghiệp THPT tại huyện Côn Đảo.

Theo đó, Hội đồng thi Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện vận chuyển đề thi, bài thi và mua vé đi lại cho cán bộ, giáo viên làm công tác coi thi giữa Vũng Tàu - Côn Đảo bằng chuyến bay thương mại, không phải thuê riêng chuyến bay, nên không phát sinh chi phí so với năm 2020.

Xem chi tiết tại đây!

Báo Australia đặc biệt đánh giá cao tuyển Việt Nam

Chuyên gia Mike Tuckerman của tờ The Roar đánh giá tuyển Việt Nam là một trong những đội bóng thăng tiến mạnh mẽ của bóng đá thế giới, có thể gây sốc cho tuyển Australia khi thi đấu tại sân nhà Mỹ Đình.

Tuyển Việt Nam cùng Australia nằm cùng bảng B với Nhật Bản, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman, tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Tuyển Việt Nam sẽ gặp Australia trên sân nhà vào ngày 7.9.2021 và sân khách ngày 27.1.2022.

Xem chi tiết tại đây!

Từ khóa: TPHCM
Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: 839.706 người ở TPHCM được tiêm vaccine COVID-19 trong đợt 4

Nhịp sống 24h: 6 trường đại học công bố điểm chuẩn xét học bạ; TP.Vinh chuyển sang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 từ 0h ngày 3.7; 839.706 người ở TPHCM được tiêm vaccine COVID-19 trong đợt 4.

Viết bình luận của bạn