Thu phí tự động không dừng (ETC) vẫn còn nhiều lỗi phát sinh. Ảnh: ĐT
Thu phí tự động không dừng (ETC) vẫn còn nhiều lỗi phát sinh. Ảnh: ĐT

Nhịp sống 24h: Còn nhiều lỗi phát sinh về thu phí tự động không dừng ETC

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Hà Nội truy tặng Bằng khen cho 3 chiến sĩ hy sinh khi chữa cháy quán karaoke; Còn nhiều lỗi phát sinh về thu phí tự động không dừng ETC; Né cao tốc, ôtô xếp hàng dài chờ qua phà đi Đồng Nai.

Hà Nội truy tặng Bằng khen cho 3 chiến sĩ hy sinh khi chữa cháy quán karaoke

Ngày 2.8, UBND TP.Hà Nội đã có quyết định số 2674 về việc truy tặng Bằng khen thành tích đột xuất trong công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trong vụ cháy quán karaoke tại 231 Quan Hoa (Cầu Giấy).

Theo đó, thành phố truy tặng bằng khen cho 3 cá nhân là các chiến sĩ đã hy sinh vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác chữa cháy và cứu hộ cứu nạn trên địa bàn phường Quan Hoa.

Ngoài ra, mức tiền thưởng cho mỗi cá nhân là 20 triệu đồng.

Xem chi tiết tại đây!

Còn nhiều lỗi phát sinh về thu phí tự động không dừng ETC

Từ 9h ngày 1.8, tất cả tuyến cao tốc trên toàn quốc chỉ có làn thu phí tự động không dừng (ETC), các phương tiện phải dán thẻ, có đủ tiền trong tài khoản mới được phép đi vào cao tốc. Mặc dù đã được chuẩn bị khá kỹ lưỡng nhưng đã phát sinh nhiều lỗi gây ùn tắc giao thông.

Trong đó, nhiều chủ phương tiện chưa dán thẻ đầu cuối trước khi vào tuyến, không có hoặc không đủ số dư trong tài khoản giao thông. 

Xem chi tiết tại đây!

Né cao tốc, ôtô xếp hàng dài chờ qua phà đi Đồng Nai

Ghi nhận của Lao Động trong sáng 2.8, tại phà Cát Lái (TP.Thủ Đức, TPHCM), xảy ra tình trạng ùn ứ do lượng ôtô chờ qua phà tăng cao. Tình trạng ùn ứ kéo dài này tại phà xuất hiện sau khi toàn tuyến cao tốc trên cả nước áp dụng thu phí không dừng. 

Xem chi tiết tại đây!

Ảnh: Ngọc Lê
Nhịp sống 24h: Giá xăng giảm, về mức hơn 24.000 đồng mỗi lít

Nhịp sống 24h: TPHCM kiểm tra đột xuất điểm tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ; Giá xăng giảm, về mức hơn 24.000 đồng mỗi lít; Thu phí không dừng: Nhiều lái xe không dán thẻ bị mời ra khỏi cao tốc

Viết bình luận của bạn