Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Học sinh mong muốn giữ ổn định Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Học sinh mong muốn giữ ổn định Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021; Cận cảnh đón bệnh nhân 3263 đến khu cách ly, điều trị COVID-19 ở Hà Nội; Đội tuyển Việt Nam thiết quân luật để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022.

Học sinh mong muốn giữ ổn định Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp vào đúng thời điểm học sinh lớp 12 sắp bước vào kỳ thi quan trọng nhất - thi Tốt nghiệp THPT (Trung học phổ thông). Điều này khiến nhiều học sinh bối rối, lo lắng nhưng hầu hết các em đều mong muốn giữ ổn định kỳ thi để yên tâm học tập và ôn luyện tốt.

Xem chi tiết tại đây!

Cận cảnh đón bệnh nhân 3263 đến khu cách ly, điều trị COVID-19 ở Hà Nội

15h30 ngày 9.5, bệnh nhân 3263 (địa chỉ tại 106, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội) đã được đưa đến khu điều trị dành cho bệnh nhân mắc COVID-19.

Xem chi tiết tại đây!

Đội tuyển Việt Nam thiết quân luật để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022

Trước tình hình dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho Đội tuyển Việt Nam, áp dụng xuyên suốt trong giai đoạn tập huấn trong nước và giai đoạn sang UAE thi đấu.

Sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19, ngay trong ngày đầu hội quân, các thành viên được bố trí lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR để có sự chủ động trong phòng, chống dịch. Việc lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR sẽ được duy trì thực hiện 7 ngày/lần.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h: Xuất hiện vầng hào quang lạ trên bầu trời Tây Bắc

Nhịp sống 24h: Xuất hiện ca COVID-19, Hải Phòng dừng hoạt động khách sạn, nhà nghỉ; Xuất hiện vầng hào quang lạ trên bầu trời Tây Bắc...

Viết bình luận của bạn